Những mẹo để tìm số đẹp Mobi ý nghĩa

Sim số là phương tiện nghe gọi giúp mọi người liên lạc nhanh chóng, tuy nhiên nó còn là một sản phẩm có giá trị tinh thần rất lớn đối với nhiều người dùng hiện nay. Không ít người đã và đang đi tìm số đẹp Mobi ý nghĩa, phù hợp với tuổi để mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn trong kinh doanh. Và sau đây là một số mẹo tìm sim số đẹp dành cho khách hàng của nhà mạng MobiFone.

Mẹo tìm số đẹp Mobi qua đuôi số điện thoại

Ý nghĩa của sim số đẹp MobiFone đến từ rất nhiều phương diện, trong đó đặc biệt được chú ý là phần đuôi số. Nhiều quan niệm cho rằng đuôi số có ý nghĩa kích tài, kích lộc thì khi kinh doanh và buôn bán cũng gặp nhiều may mắn, thu được nhiều tiền tài và của cải. 

Cụ thể quý khách có thể tham khảo một số đuôi số đẹp sau đây: sim đuôi 7979 hay sim 3939 là sim thần tài, hút nhiều lộc lá. Hay đuôi sim 8686 với ý nghĩa Lộc phát giúp công việc kinh doanh được nhiều tài lộc và phất lên. Ngoài ra đuôi sim 3878 (sim ông địa) cũng được nhiều người săn đón. 

Mẹo xem số qua tổng nút số điện thoại

Mẹo tìm số đẹp Mobi qua nút số điện thoại rất thú vị, được nhiều khách hàng của nhà mạng MobiFone quan tâm. Cách tính nút số điện thoại là: bạn lấy 10 số sim cộng lại với nhau, sau đó số lẻ cuối cùng của sim chính là điểm nút của sim. Ví dụ số thuê bao 0931955766 = 51 (1 nút). Thông thường các sim có nút là 8, 9 hoặc 10 thì được em là số điện thoại đẹp. Vì vậy để chọn được cho mình một số điện thoại bạn có thể thử áp dụng theo cách này. 

Những mẹo để tìm số đẹp Mobi ý nghĩa

Mẹo tìm số điện thoại Mobi đẹp qua phòng thủy

Sim theo phong thủy luôn là sự quan tâm của rất nhiều người, lựa chọn được sim hợp phong thủy sẽ giúp cho người dùng được may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên lưu ý đầu tiên chính là bạn cần phải biết mình thuộc mệnh nào, mệnh của mình tương sinh và tương khắc với các mệnh nào. Như vậy mới có thể đưa ra lựa chọn sim thích hợp nhất. 

Ví dụ cụ thể, nếu bạn sinh năm 1992 là mệnh Kim, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ (số 5, 6) và mệnh Thủy ( tương ứng với 0, 9). Do đó nếu số điện thoại càng có nhiều con số này càng tốt, trong đời sống tinh thần hay trong mọi việc đều may mắn và tạo cảm giác yên tâm, tự tin hơn. 

Mẹo tìm số đẹp MobiFone ngày tháng năm sinh

Tìm sim Mobi theo ngày tháng năm sinh cũng là một trong những mẹo để giúp bạn có được một số điện thoại dễ nhớ, có ý nghĩa đối với riêng mình. Có thể nói ngày sinh là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người vì vậy muốn tìm một số điện thoại ngày tháng năm sinh với hy vọng mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong công việc, học tập cũng như trong đời sống hàng ngày. 

Ví dụ: bạn sinh năm 1995 có thể tìm số đẹp Mobi có đuôi 1995 hoặc 195… Ngoài ra tìm số điện thoại đúng với ngày sinh nhật, chẳng hạn ngày sinh nhật là 22/04/1995, có thể tìm số 22041995, 2241995 hoặc 224195…

Mẹo xem số qua sự hài hòa giữa âm và dương

Nhiều chuyên gia về phong thủy cho rằng các số 0, 1, 2, 3, 4 thuộc thái Âm, số 5 mang cả hai thái cực âm – dương, là số bình hòa và số 6, 7, 8, 9 thuộc thái Dương. Do đó một số điện thoại càng chứa nhiều số thái Dương có nghĩa là số 6, 7, 8, 9 thì sinh khí tốt, phát triển mạnh về mọi mặt. Vì vậy áp dụng tìm số đẹp Mobi theo thái cực Âm Dương bạn nên chọn số điện thoại có nhiều các số tượng trưng cho thái Dương để mọi điều được tốt đẹp. 

Bài viết đã tổng hợp tất cả các mẹo tìm số đẹp Mobi hay và ý nghĩa để giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm cho mình một số thuê bao đồng hành cùng chặng đường dài. Chúc bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được số đẹp, hay, ý nghĩa và may mắn trong cuộc sống.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời