Đăng ký 3G MobiFone 1 tuần D30 nhận ưu đãi tới 7GB

Đăng ký 3G MobiFone 1 tuần là dịch vụ được nhiều người dùng mạng MobiFone đánh giá cao bởi tính tiện ích, tiết kiệm và ưu đãi siêu hấp dẫn. Thuê bao sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao để sử dụng trong 7 ngày, có thể xem phim, chat online, nghe nhạc, chơi game trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt gói cước này rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu dùng mạng ngắn ngày khi đi công tác, du lịch… Theo dõi hướng dẫn tại bài viết để được hướng dẫn đăng ký ngay nhé.

Hướng dẫn đăng ký 3G MobiFone 1 tuần gói D30 

Gói D30 MobiFone là gói cước theo tuần được nhiều người dùng đặc biệt yêu thích, lựa chọn đăng ký. Không chỉ có nhiều ưu điểm nổi bật mà cách thức đăng ký cũng rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn ngay sau đây: 

ON D30 gửi 9011
  ĐĂNG KÝ QUA SMS

Trong đó: 

 • ON là cú pháp mở để quý khách đăng ký gói data 3G tuần MobiFone
 • D30 là tên gói dịch vụ theo tuần của MobiFone
 • 9011 là đầu số miễn phí đăng ký các gói cước của Tổng đại lý MobiFone

Thông tin chi tiết về gói cước D30

Gói cước D30 MobiFone

Giá cước thuê bao

30.000đ/ 7 ngày
Dung lượng tốc độ cao ưu đãi

7GB/ 7 ngày 

Lưu ý khi sử dụng mạng

Ngừng truy cập mạng khi hết data tốc độ cao
Cú pháp kiểm tra data

KT D30 gửi đến 999

Cú pháp hủy gói cước 3G D30 1 tuần MobiFone

HUY D30 gửi tới 999
(Cước phí: 200đ/SMS)
Cú pháp hủy gia hạn gói data 3G theo tuần D30 

KGH D30 gửi 999

*Lưu ý: 999 là đầu số của tổng đài MobiFone để quý khách hàng tra cứu dung lượng và hủy dịch vụ data 3G nếu không còn nhu cầu sử dụng. 

Đối tượng đăng ký gói 3G Mobi 1 tuần D30 

Để đăng ký 3G MobiFone 1 tuần thành công thuê bao của quý khách phải đáp ứng được những điều kiện của nhà mạng. Chi tiết điều kiện đó sẽ được tổng hợp sau:

 • – Phạm vi đăng ký gói cước D30 Mobi: áp dụng trên toàn quốc
 • – Đối tượng:
  + Thuê bao của quý khách đang hoạt động 2 chiều và chưa từng đăng ký gói cước 3G/4G nào của nhà mạng MobiFone.
  + Gói D30 Mobi có thể đăng ký cùng các gói data tháng dưới 120.000đ.
  + Những thuê bao không đăng ký sử dụng gói cước 3G theo ngày D10 MobiFone. Đồng thời không đăng ký thành công các gói data/combo tháng có giá trị ≤ 120.000đ. 
 • – Số dư tài khoản chính của quý khách đủ từ 30.000đ đủ trả phí cho gói cước.

Đăng ký 3G MobiFone 1 tuần D30 nhận ưu đãi tới 7GB

Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói D30 MobiFone

– Đầu số tổng đài MobiFone 9090 sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải đáp tất cả các thắc mắc trong quá trình đăng ký và sử dụng gói data mạng 1 tuần D30 Mobi. Vì vậy nếu có điều gì chưa rõ chỉ cần gọi điện đến đầu số này để được hướng dẫn cụ thể nhất. 

– Thời gian trừ tiền khi đăng ký gói D30 của MobiFone: sau khi có thông báo đăng ký thành công gói cước này hệ thống sẽ bắt đầu trừ phí cước gói cước gói vào TKC của thuê bao. Cước phí trừ là 30.000đ đúng với giá trị của gói cước. 

– Thời điểm gia hạn gói data 3G D30 MobiFone: sau 7 ngày sử dụng tính từ thời điểm đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động gia hạn gói đăng ký 3G MobiFone 1 tuần. Nếu trong tài khoản chính của quý khách không đủ sẽ tạm dừng gia hạn, khi nào quý khách nạp thẻ và đủ sẽ tiếp tục gia hạn. 

Ưu điểm và nhược điểm khi đăng ký gói D30 Mobi tuần

Các gói 3G mạng MobiFone đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt, để quý khách hiểu rõ hơn về gói cước này hệ thống sẽ tổng hợp những ưu và nhược điểm chi tiết qua thông tin sau. 

Ưu điểm khi đăng ký 3G MobiFone 1 tuần

– Đăng ký gói cước D30 MobiFone mang đến cho người dùng dung lượng khủng lên đến 7GB chỉ với 30.000đ. Đây chính là một trong những gói cước ưu đãi được nhiều khách hàng của MobiFone yêu thích, gói cước này cũng rất phù hợp với các thuê bao ít khi sử dùng mạng, có nhu cầu kết nối mạng ngắn ngày. 

– Gói data theo tuần D30 có thể đăng ký cùng những gói cước theo tháng khác như một gói mua thêm dung lượng. Cụ thể các gói đăng ký 3G tháng Mobi có thể sử dụng cùng lúc với gói D30 MobiFone là: HD90, HD70, M70, MIU, MIU90… 

– Đăng ký nhanh, đơn giản: quý khách có thể đăng ký gói cước 3G tuần nhanh chóng chỉ với 1 cú pháp ON D30 gửi 9011, chỉ trong vòng 1 phút đã có thể đăng ký gói cước thành công, không tốn nhiều thời gian và không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng mạng của bạn. 

Nhược điểm khi đăng ký gói cước D30 MobiFone 

– Quý khách phải đáp ứng tất cả các điều kiện của gói cước mới có thể đăng ký thành công. 

– Dù trong tài khoản chính của thuê bao không đủ phí gia hạn nhà mạng sẽ tạm dừng gia hạn đến khi quý khách nạp thẻ và đủ phí gia hạn. Do vậy nếu quý khách không muốn sử dụng và mất phí không mong muốn nên hủy gia hạn trước khi gia hạn thành công. 

Hy vọng thông tin bài viết trên đã giúp cho quý khách hàng biết được chính xác thông tin của gói đăng ký 3G MobiFone 1 tuần D30 cũng như cách đăng ký nhanh chóng và một số lưu ý khi sử dụng gói cước. Gói data này có nhiều ưu đãi mà giá thành lại rẻ chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng khoảnh khắc giải trí tuyệt vời. Chúc quý khách sớm đăng ký thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: