Hướng dẫn đăng ký gói cước F70 MobiFone Fast Connect

Đăng ký gói cước F70 MobiFone Fast Connect là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho những khách hàng muốn được kết nối mạng mọi lúc mọi nơi với giá rẻ. Chỉ với 70.000đ mỗi tháng bạn sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao để sử dụng, thay vì chỉ làm việc, check mail, đọc tin tức hay chat online với bạn bè ở những nơi có wifi như trước thì giờ đây bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu. Cùng tham khảo bài viết để được hướng dẫn đăng ký và rõ hơn về gói cước này siêu ưu đãi dành cho thuê bao Fast Connect này nhé. 

Cú pháp đăng ký gói cước F70 MobiFone 

Gói 3G Mobi 1 tháng F70 là một trong những gói cước ưu đãi giá rẻ dành riêng cho thuê bao Fast Connect được nhiều người dùng yêu thích. Để đăng ký thành công gói cước này quý khách hãy thực hiện theo cú pháp nhắn tin sau đây: 

ON F70 gửi 9011
ĐĂNG KÝ NHANH

(Cước nhắn tin: 0đ)

Thông tin chi tiết về gói cước F70 Mobi

Tên gói

F70 MobiFone

Ưu đãi

7GB
Cước phí

70.000đ

Chu kỳ 

30 ngày
Cước phát sinh

200đ/MB

Hướng dẫn đăng ký gói cước F70 MobiFone Fast Connect

Những cú pháp quan trọng cần lưu ý khi sử dụng gói F70 Mobi

Trong thời gian sử dụng dụng gói cước F70 của MobiFone quý khách cần lưu ý một số cú pháp quan trọng để phục vụ cho quá trình sử dụng được tốt nhất. 

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone và thời gian sử dụng của gói cước: KT DATA gửi 999

– Cú pháp hủy gia hạn gói cước giúp bạn tiếp tục được hòa mạng đến hết chu kỳ, từ tháng sau sẽ tự động ngắt tính năng gia hạn: KGH F70 gửi 999

– Nếu bạn muốn chuyển đổi sang gói cước khác ngay lập tức hãy soạn tin nhắn hủy trực tiếp gói cước theo cú pháp: HUY F70 gửi 999

– Trong thời gian sử dụng nếu có điều gì thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy gọi điện tới tổng đài hỗ trợ MobiFone 9090, đây là đầu số tổng đài hỗ trợ 24/7 vì vậy dù gọi điện trong bất cứ thời gian nào đều được giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất. 

Điều kiện để đăng ký gói cước F70 của MobiFone

Trước khi đăng ký gói cước F70 MobiFone quý khách hãy cùng tìm hiểu về những điều kiện quy định để đăng ký gói cước này nhé. 

– Đầu tiên: gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước và trả sau Fast Connect. 

– Điều kiện thứ 2: trong tài khoản chính của thuê bao phải có ít nhất 70.000đ để có thể thanh toán cước phí đăng ký. 

Gói F70 MobiFone chỉ áp dụng trong một thời điểm, nếu thuê bao của bạn đang đăng ký một gói dịch vụ khác thì sẽ không thể đăng ký thành công gói data này. 

Tham khảo:  Kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone

Ưu điểm của gói cước F70 Fast Connect Mobi

Đăng ký gói cước F70 MobiFone thành công quý khách sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao để sử dụng trong vòng 1 tháng. Số dung lượng ưu đãi này sẽ giúp quý khách kết nối mạng, giải trí mọi lúc mọi nơi mà không bị gián đoạn. 

– Ưu điểm thứ 2 phải kể đến chính là giá cước rẻ, chỉ với 70.000đ/ tháng bạn sẽ được hòa mạng thả ga, đáp ứng được nhu cầu giải quyết công việc, nhu cầu giải trí dù đang ở bất cứ đâu. 

– Nhà mạng sẽ thông báo cho quý khách hàng nếu hết dung lượng tốc độ cao khuyến mãi. Cước phí vượt lưu lượng là 200đ/MB. 

Trên đây  9011 là những thông tin về hướng dẫn đăng ký gói cước F70 MobiFone, gợi ý các cú pháp quan trọng cần lưu ý trong thời gian sử dụng gói cước này. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói data F70, có thật nhiều thời gian thú vị cùng với dế yêu khi nhờ sự đồng hành của MobiFone. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời