Cách đăng ký 3G nhanh gọn và tiện lợi nhất theo MobiFone qua SMS

Đăng ký mạng của MobiFone là điều không còn xa lạ với những khách hàng của nhà mạng, tuy nhiên lựa chọn cách đăng ký 3G nhanh gọn và tiện lợi nhất theo MobiFone như thế nào là điều mà không phải bất cứ ai cũng rõ. Vậy để giúp quý khách hàng đăng ký và trải nghiệm với gói cước được nhanh nhất bạn hãy cùng tham khảo thông tin bài viết sau đây nhé. 

Cách đăng ký 3G nhanh gọn và tiện lợi nhất theo MobiFone

Cách đăng ký 3G Mobi tháng thành công nhanh nhất chính là lựa chọn đăng ký qua tin nhắn. Quý khách chỉ cần soạn 1 SMS theo cú pháp và gửi đến đầu số 9011 là đã hoàn thành bước đăng ký, thời gian tiến hành đăng ký chưa đến 1 phút. Chi tiết thông tin cú pháp đăng ký là: 

ON <tên gói cước> gửi 9011
(Ví dụ: ON HD70 gửi 9011)

– Sau khi gửi thành công tin nhắn gói cước hệ thống sẽ phản hồi lại tin nhắn của quý khách, nếu có thông báo đăng ký thành công quý khách bắt đầu được hòa mạng và giải trí cùng với gói cước nhanh nhất.

Cách đăng ký 3G nhanh gọn và tiện lợi nhất theo MobiFone qua SMS

Những gói cước 3G MobiFone ưu đãi hấp dẫn

Sau khi đã tham khảo cách đăng ký 3G nhanh gọn và tiện lợi nhất theo MobiFone quý khách có thể theo dõi bảng các gói cước được nhiều người sử dụng, ưu đãi hấp dẫn nhất dưới đây để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Tên gói/ chu kỳ

Cú pháp đăng ký/ ưu đãi

Đăng ký/ giá gói

HD70

(30 ngày)

ON HD70 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
6GB

70.000đ

M10

(30 ngày)

ON M10 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
500MB

10.000đ

M25

(30 ngày)

ON M25 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
2GB

25.000đ

M50

(30 ngày)

ON M50 gửi 9011 Từ 0h00 ngày 15/9/2022 Gói M50 chính thức dừng đăng ký mới
4GB

50.000đ

Điều kiện để đăng ký các gói cước 3G Mobi

Để đăng ký thành công một trong các gói 3G mạng MobiFone trên thuê bao quý khách phải đáp ứng được những điều kiện sau đây: 

– Phạm vi sử dụng của những gói data 3G phổ biến ở trên: toàn quốc

– Điều kiện tiếp theo là trong tài khoản chính của quý khách hàng phải có đủ cước phí thanh toán cho gói dịch vụ mà bạn lựa chọn đăng ký. 

– Thuê bao quý khách đang hoạt động 2 chiều và ở thời điểm hiện tại chưa đăng ký gói cước nào của nhà mạng MobiFone.

Những lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói 3G của MobiFone

Để quản lý được thời gian sử dụng gói cước một cách tốt nhất quý khách cần lưu ý một vài cú pháp quan trọng sau để khi cần có thể áp dụng ngay. 

– Hướng dẫn tra cứu dung lượng, ưu đãi còn lại trong gói cước: KT DATA gửi 999

– Hướng dẫn kiểm tra thông tin gói cước đang dùng, bao gồm thời gian sử dụng, tên gói và khuyến mãi còn lại: KT ALL gửi 999

– Nếu đang sử dụng gói cước mà quý khách muốn chuyển đổi ngay sang gói data khác nhiều khuyến mãi hơn có thể trực tiếp hủy gói đang dùng bằng cú pháp: HUY <tên gói> gửi 999

– Nếu bạn muốn sử dụng gói cước hiện tại đến cuối tháng và từ tháng sau ngừng gia hạn có thể tiến hành hủy gia hạn theo cú pháp: KGH <tên gói cước> gửi 999

– Ngoài ra quý khách có thể gọi điện cho tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone khi có những vấn đề cần giải đáp, hỗ trợ trong thời gian sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Đầu số tổng đài quen thuộc 9090 hoạt động 24/24 sẽ giúp bạn 

– Trong quá trình sử dụng mạng bạn có thể gọi điện thoại tới tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để nhờ hỗ trợ khi có điều gì chưa rõ, cần được giải đáp. Đầu số tổng đài là 9090 luôn hoạt động 24/24 vì vậy bất cứ khi nào gọi điện quý khách đều được hỗ trợ. 

Bài viết đã hướng dẫn quý khách cách đăng ký 3G nhanh gọn và tiện lợi nhất theo MobiFone qua tin nhắn, đồng thời cũng giới thiệu một vài gói data 3G phổ biến với ưu đãi hấp dẫn để bạn có thể hòa mạng trong tháng thoải mái. Chúc bạn có được thời gian giải trí tuyệt vời cùng mạng 3G MobiFone. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời