Cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng chi tiết

Cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng là thao tác quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi đang sử dụng các gói dịch vụ mạng 4G của Mobi. Thực hiện cú pháp tra cứu ưu đãi gói cước thường xuyên giúp quý khách căn chỉnh lại mức dùng của mình hợp lý để data không bị thừa hay bị thiếu trong mỗi chu kỳ. Việc quản lý tốt gói cước tránh phát sinh chi phí ngoài mong muốn, tiết kiệm chi phí mỗi tháng được tối ưu hơn.

Cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng qua SMS

Để kiểm tra khuyến mãi MobiFone đầy đủ cả về thông tin ưu đãi, gói cước cùng thời gian sử dụng quý khách có thể sử dụng cách tra cứu qua tin nhắn gửi đến tổng đài. Hiện nay có 2 cú pháp là kiểm tra dung lượng và tra cứu toàn bộ thông tin gói cước, bạn hãy tham khảo chi tiết hướng dẫn sau:

– Cú pháp để tra cứu data còn lại trong gói cước: KT DATA gửi 999

– Cú pháp kiểm tra thông tin đầy đủ của gói cước mình đang sử dụng: KT ALL gửi 999.

– Lưu ý: cước phí nhắn tin đến đầu số tổng đài 999 là 200đ/ tin nhắn. 

Cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng chi tiết

Hướng dẫn kiểm tra qua thao tác USSD

Cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng tiếp theo mà quý khách có thể thực hiện và cho ra kết quả nhanh chính là tiến hành kiểm tra qua thao tác USSD. Chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản là đã có thể biết chính xác số dung lượng còn lại trong gói dịch vụ 4G Mobi mình đang đăng ký và sử dụng. 

– Bước 1: quý khách bấm *090# sau đó ấn gọi

– Bước 2: lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị những phím thao tác USSD tương ứng với từng phím trên điện thoại. Để kiểm tra dung lượng của các gói đăng ký 4G Mobi theo tháng quý khách hãy ấn phím 5. 

– Sau khi hoàn thành được 2 bước thực hiện đơn giản trên hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ những ưu đãi của gói cước quý khách đang sử dụng để từ đó dễ dàng quản lý và xây dựng 1 kế hoạch sử dụng hợp lý. 

Hướng dẫn kiểm tra gói cước online qua web và app

Kiểm tra gói cước mình đang sử dụng qua online bằng cách truy cập vào app My MobiFone/ MobiFone Nex hoặc qua trang web MobiFone.vn không chỉ mang lại kết quả nhanh nhất cho khách hàng mà còn không bị mất chi phí tra cứu. Cụ thể quý khách có thể thực hiện theo các bước sau: 

– Bước 1: đầu tiên bạn hãy truy cập vào website MobiFone.vn hoặc vào app My MobiFone/ MobiFone nex. 

– Bước 2: tại trang chủ của website hoặc ứng dụng quý khách có thể kích chọn vào phần Tài Khoản để thấy được thông tin chi tiết của gói cước, bao gồm tên gói, giá cước, số data ưu đãi còn lại và thời gian sử dụng.

Ưu điểm của cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng chính là biết được chính xác mọi thông tin về gói cước chỉ trong vòng 1-2 phút. Bạn chỉ cần bật mạng lên là có thể kiểm tra dịch vụ mình đang dùng nhanh chóng và chính xác.

Cách tra cứu gói cước qua tổng đài của MobiFone

Ngoài 3 cách tra cứu thông dụng trên quý khách cũng có thể gọi điện đến tổng đài dịch vụ MobiFone qua đầu số 9090 để được kiểm tra thông tin gói cước mình đã đăng ký và đang sử dụng. Chỉ với một cuộc gọi bạn sẽ nhận được kết quả tra cứu dung lượng gói cước cực nhanh. 

– Đầu số tổng đài 9090 hoạt động 24/24 do đó bạn có thể gọi điện bất cứ thời điểm nào đều sẽ được hỗ trợ. 

– Cước gọi thoại đến tổng đài 9090 là 200đ/ phút đối với thuê bao trả trước, còn thuê bao trả sau được miễn phí gọi. 

Trên đây bài viết đã hướng dẫn quý khách tiến hành 4 cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng chính xác và nhanh chóng, giúp cho người dùng biết được thông tin của gói cước một cách đầy đủ nhất. Chúc bạn kiểm tra thành công. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời