Các cách tra cứu dung lượng gói D15 MobiFone

Gói D15 là gói data theo ngày ưu đãi 3GB sử dụng trong 3 ngày. Gói cước này phù hợp với những thuê bao ít truy cập mạng, chỉ dùng khi có việc đột xuất hoặc đến các địa điểm không có wifi, đi du lịch, công tác… Tuy nhiên để sử dụng data đủ cho 3 ngày bạn cần phải kiểm tra dung lượng thường xuyên, từ đó điều chỉnh cho phù hợp nhất. Tham khảo các cách tra cứu dung lượng gói D15 MobiFone chi tiết qua bài viết sau.

Tra cứu dung lượng gói D15 MobiFone qua gọi điện

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua gọi điện đến tổng đài được nhiều khách hàng của Mobi lựa chọn. Chỉ sau vài phút tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin và gửi đến bạn chi tiết dung lượng data cần tra cứu. 

  • – Thông tin đầu số tổng đài: 9090
  • – Cước phí: 200đ/phút

Bên cạnh thông tin data ưu đãi còn lại của gói D15 MobiFone tổng đài cũng sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về tên gói, thời gian sử dụng để điều chỉnh lại lượng dùng cho hợp lý.

Hướng dẫn kiểm tra data gói D15 qua tin nhắn

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng qua tin nhắn giúp bạn nắm rõ thông tin về gói cước, data còn lại và lưu lượng sử dụng nhanh chóng nhất. Sau đây là chi tiết thông tin tra cứu data gói D15 Mobi.

  • – Cú pháp kiểm tra data: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999.
  • – Cước phí tin nhắn: 200đ/sms

Các cách tra cứu dung lượng gói D15 MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra qua thao tác điện thoại

Cách kiểm tra cứu dung lượng gói D15 MobiFone bằng thao tác điện thoại bằng thao tác điện thoại không chỉ nhanh chóng mà còn miễn phí. Bạn có thể thao tác theo các bước sau: 

  • – Bước 1: soạn *090#  ấn gọi
  • – Bước 2: tiếp theo ấn phím 5 để tra cứu dung lượng. Hệ thống không chỉ gửi thông tin về gói cước mà còn báo thời gian sử dụng để giúp quý khách sử dụng hợp lý. 

Kiểm tra dung lượng gói D15 Mobi online

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua ứng dụng My MobiFone hoặc MobiFone.vn thực hiện theo các bước sau: 

– Bước 1: đăng nhập vào trang web hoặc ứng dụng trên

– Bước 2: kích vào mục thông tin khách hàng sau đó trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin chi tiết của gói cước, từ đó điều chỉnh lượng dùng cho vừa đủ cả chu kỳ. 

Trên đây là thông tin về các cách tra cứu dung lượng gói D15 MobiFone nhanh chóng để quý khách sử dụng 3GB data vừa đủ cho 3 ngày, không bị thiếu cũng không bị thưa. Hy vọng tất cả những ưu đãi ở trên sẽ giúp bạn tra cứu thông tin data gói cước nhanh nhất, đồng thời có những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: