Hướng dẫn kiểm tra data gói D30 MobiFone

Kiểm tra data gói D30 MobiFone là thao tác mà bất cứ ai cũng cần phải ghi nhớ khi sử dụng gói cước này. Kiểm tra dung lượng rất tiện không chỉ hỗ trợ đảm bảo kết nối thông suốt còn tránh tình trạng thừa hoặc thiếu dung lượng cho cả chu kỳ sử dụng. Vậy làm thế nào để tra cứu dung lượng gói D30 nhanh nhất, bài viết sau sẽ tổng hợp thông tin để giải đáp cho bạn.

Hướng dẫn kiểm tra data gói D30 MobiFone bằng tin nhắn

Kiểm tra data gói D30 MobiFone theo tin nhắn rất được nhiều người thực hiện, bởi vì có nhiều ưu điểm nổi bật như dễ thực hiện, thông tin gửi về lại đầy đủ từ tên gói, data còn dư đến thời gian sử dụng. Chi tiết thông tin tra cứu gói cước gói D30 như sau. 

– Cú pháp: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999

– Cước phí: 200đ/ sms

Hướng dẫn kiểm tra data gói D30 MobiFone

Thực hiện kiểm tra gói D30 Mobi online

Để kiểm tra dung lượng 4G MobiFone online quý khách cần thực hiện theo hướng dẫn sau: 

– Bước 1: quý khách đăng nhập vào tài khoản trên trang web MobiFone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone

– Bước 2: Ở giao diện trang chủ của hệ thống quý khách chọn mục cá nhân/ gói cước sử dụng. Tiếp theo đó hệ thống sẽ hiển thị số dung lượng cũng như thông tin gói cước đang sử dụng. 

Lưu ý: Để tra cứu dung lượng gói D30 MobiFone online chuẩn nhất trước khi kiểm tra bạn nên tắt tất cả ứng dụng đang sử dụng dung lượng data và những ứng dụng đang chạy ngầm trong máy. 

Kiểm tra bằng thao tác điện thoại

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra data gói D30 MobiFone qua thao tác trên điện thoại. Sau đây là các bước thao tác tra cứu dung lượng gói trên điện thoại: 

– Bước đầu tiên: soạn *090#  ấn gọi

– Bước 2: sau đó trên màn hình sẽ hiển thị các phím tương ứng với yêu cầu tra cứu. Đối với yêu cầu tra cứu dung lượng gói đăng ký 4G Mobi 1 tuần D30 bạn ấn phím 5, vài giây sau hệ thống sẽ hiển thị thông tin về gói data, số dung lượng cùng thời gian hiển thị trên màn hình. 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G MobiFone gói D30

Kiểm tra qua tổng đài MobiFone

Gọi điện đến tổng đài MobiFone miễn phí để tra cứu dung lượng cũng là cách kiểm tra thường được sử dụng. Đặc biệt, bạn không chỉ biết được các thông tin về gói cước, data ưu đãi còn lại mà còn tham khảo được về những dịch vụ giá trị gia tăng, các vấn đề về sim thẻ… 

Vì thế gọi điện đến tổng đài MobiFone cũng là cách để biết tất cả các thông tin về thuê bao mình đang sử dụng. 

  • – Đầu số tổng đài: 9090 
  • – Cước phí: 200đ/phút

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả các thông tin về kiểm tra data gói D30 MobiFone giúp quý khách dễ dàng tra cứu dung lượng còn lại để điều chỉnh sử dụng cho hợp lý nhất. Chúc bạn thực hiện nhanh chóng, thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: