Hướng dẫn ứng tiền MobiFone từ 5K đến 50K

Dịch vụ ứng tiền MobiFone chính là cứu tinh của nhiều thuê bao trong một số trường hợp cần liên lạc khẩn cấp như đăng ký mạng, gọi điện, nhắn tin nhưng tài khoản không đủ số dư. Nếu chưa thể nạp thẻ ngay quý khách có thể lựa chọn cách ứng tiền với thao tác đơn giản, số tiền ứng đa dạng mệnh giá. Sau đây là 3 cách ứng tiền Mobi nhanh chóng, đơn giản bạn dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Ứng tiền MobiFone 20.000đ vào tài khoản KM3

Cách ứng tiền MobiFone từ 20K được thực hiện qua tổng đài 900, ưu điểm nổi bật của cách ứng tiền này là đơn giản, cú pháp ứng dễ nhớ. Số tiền ứng 20.000đ sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản KM3 (có thể gọi điện, nhắn tin nội mạng). 

– Phí ứng tiền là: 2.000đ, có nghĩa sau khi nạp thẻ tài khoản quý khách sẽ bị trừ 22.000đ (20.000đ tiền ứng và 2.000đ tiền phí)

– Mỗi lần nạp thẻ chỉ được ứng 1 lần. 

Điều kiện cụ thể để ứng tiền qua tổng đài 900

– Điều kiện đầu tiên để ứng tiền MobiFone qua tổng đài 900 là tổng số tiền trong tài khoản của quý khách bao gồm cả tài khoản chính và khuyến mãi phải nhỏ hơn 5.000đ. 

– Thuê bao ứng tiền phải sử dụng ít nhất từ 45 ngày và vẫn đang hoạt động 2 chiều. 

Cú pháp ứng tiền qua tổng đài 900

Để ứng tiền thành công quý khách cần thực hiện theo 2 bước đơn giản sau: 

– Bước 1: Soạn tin nhắn UT gửi 900

– Bước 2: Sau khi hệ thống gửi tin nhắn cần xác nhận thì soạn tin: CO gửi 900 để xác nhận lại. 

Tin nhắn được gửi đến tổng đài 900 là miễn phí, trong vòng 10 phút quý khách sẽ nhận được tiền ứng được cộng vào tài khoản Khuyến mãi 3. Đồng thời hệ thống cũng sẽ thông báo Tài khoản được cộng tiền ứng để quý khách nắm rõ được thông tin. 

Hướng dẫn ứng tiền MobiFone từ 5K đến 50K 

Cách ứng tiền Mobi từ 5.000đ – 50.000đ qua Fast Credit

Một cách ứng tiền MobiFone nhanh chóng nữa mà nhiều thuê bao của Mobi đã thực hiện chính là lựa chọn ứng qua Fast Credit. Quý khách có cơ hội được ứng đến 50.000đ. Tuy nhiên, số tiền chính xác sẽ được hệ thống mặc định, tùy thuộc vào điều kiện của từng thuê bao. 

– Phí ứng tiền từ 10% – 30%, cụ thể sẽ được nêu rõ qua SMS mời tham gia ứng của tổng đài dịch vụ Fast Credit. 

– Sau khi quý khách nạp tiền hoặc nhận M2U hệ thống sẽ trừ lại số tiền ứng cộng với phí đã nêu. 

Điều kiện để thuê bao ứng tiền qua Fast Credit

– Thuê bao quý khách hoạt động ít nhất từ 3 tháng, trong thời gian 3 tháng gần nhất phải dùng ít nhất 15.000đ trong tài khoản chính và có ít nhất 1 lần nạp thẻ mới đủ điều kiện để ứng tiền Mobi từ 5K – 50K. 

– Thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có số dư tài khoản dưới 5.000đ. 

– Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền của hệ thống.

Cách ứng tiền qua Fast Credit

Sau khi nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền của tổng đài dịch vụ MobiFone 9015 bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận lại là được, cụ thể soạn: Y gửi đến 9015

Sau khi gửi thành công nhà mạng sẽ cộng tiền vào tài khoản của thuê bao, đồng thời cũng có thông báo chi tiết gửi qua tin nhắn. 

* Lưu ý: nếu quý khách xác nhận thông tin ứng tiền sau 24h nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền thì yêu cầu ứng sẽ mất hiệu lực. 

Ứng tiền miễn phí với Airtime Plus

Khi ứng tiền MobiFone qua Airtime Plus bạn sẽ được cộng từ 5.000đ đến 50.000đ vào TK_AP2 để sử dụng mà không mất thêm chi phí nào khác. Tuy nhiên thời gian để sử dụng số tiền ứng là từ 1h – 24h, cụ thể sẽ được thông báo qua tin nhắn mời tham gia ứng tiền. 

– Sau khi hết thời gian số tiền ứng sẽ bị xóa, thời gian hoàn tiền trong vòng 90 ngày tính từ thời điểm ứng. 

Điều kiện để ứng tiền Mobi qua Airtime Plus

Điều kiện để được ứng tiền qua Airtime Plus rất đơn giản, đầu tiên thuê bao của quý khách phải hoạt động 2 chiều, tổng số dư tài khoản dưới 5.000đ. 

– Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền của tổng đài 1255. 

Các bước thực hiện ứng tiền

– Bước đầu tiên: trong tin nhắn mời tham gia ứng tiền của tổng đài 1255 sẽ có thông báo cụ thể về số tiền được ứng và thời gian sử dụng một cách chi tiết nhất. 

– Bước 2: xác nhận thông tin ứng tiền qua tin nhắn: Y gửi 1255

– Bước 3: số tiền ứng sẽ được cộng vào  TK_AP2, hệ thống sẽ có thông báo cụ thể sau khi tiền ứng được cộng vào tài khoản. 

Hy vọng những thông tin về hướng dẫn các cách ứng tiền MobiFone sẽ giúp quý khách hàng ứng tiền thành công, đảm bảo liên lạc không bị gián đoạn trong thời gian sử dụng. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời