Cách chuyển vùng thuê bao MobiFone ra nước ngoài

Đăng ký chuyển vùng quốc tế cho thuê bao MobiFone ra nước ngoài là điều cần thiết để quý khách tiếp tục giữ liên lạc với gia đình, bạn bè bằng đúng số điện thoại mình đang dùng. Thay vì phải chuyển đổi sang số điện thoại khác hay nhà mạng khác thì lựa chọn chuyển vùng quốc tế sẽ tiện ích hơn, đặc biệt cũng giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa cước thoại di động khi đang ở nước ngoài. Tham khảo bài viết sau để được hỗ trợ và hướng dẫn cách chuyển vùng nhanh nhất nhé. 

Các bước chuyển vùng thuê bao MobiFone ra nước ngoài

Để đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone thành công, đảm bảo được kết nối cũng như liên lạc thông suốt trong thời gian đi nước ngoài quý khách hãy thực hiện các bước thao tác theo hướng dẫn sau: 

– Bước 1: Đầu tiên bạn hãy gửi yêu cầu mở CVQT (Chuyển vùng quốc tế) qua cú pháp: 

  • + Để chuyển vùng quốc tế gọi thoại, SMS, 3G/4G hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999 
  • + Nếu chỉ cần chuyển vùng SMS và gọi thoại, hãy nhắn tin theo hướng dẫn là: DK CVQT gửi 999
Cách chuyển vùng thuê bao MobiFone ra nước ngoài
Cách chuyển vùng thuê bao MobiFone ra nước ngoài

Cách chuyển vùng thuê bao MobiFone ra nước ngoài

Lưu ý khi chuyển vùng quốc tế MobiFone

Khi tiến hành chuyển vùng quốc tế cho thuê bao MobiFone ra nước ngoài quý khách cần phải chú ý đến một số điều như sau: 

– Đầu tiên bạn cần thực hiện đăng ký chuyển vùng quốc tế tại Việt Nam. Cụ thể cú pháp tin nhắn chuyển vùng ở trên phải thực hiện khi bạn chưa sang nước ngoài, bởi vì ở nước ngoài sẽ không thực hiện được tin nhắn. 

– Nếu quý khách lỡ quên chưa nhắn tin đăng ký Chuyển vùng quốc tế có thể thực hiện thao tác CVQT online.

– Dịch vụ chuyển vùng quốc tế chỉ áp dụng cho những thuê bao trả sau và trả trước của MobiFone, không áp dụng cho các thuê bao Fast Connect. 

– Đối với các thuê bao trả sau có thời gian hoạt động <90 ngày quý khách hãy đến các cửa hàng MobiFone Hà Nội, địa phương để được hỗ trợ đăng ký chuyển đổi. 

<<<< Cá nhân đăng ký thuê bao trả sau

Lưu ý khi sử dụng các gói dịch vụ CVQT MobiFone 

– Đối với những gói cước CVQT của nhà mạng MobiFone chỉ áp dụng khi gọi về các số thuê bao tại Việt Nam. Do vậy quý khách cần phải lưu ý khi gọi điện đến các nước khác, có thể sẽ phát sinh chi phí theo quy định hiện hành của MobiFone. 

– Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/sms, tuy nhiên khi thuê bao đang ở nước ngoài nhắn tin đến đầu số tổng đài này cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng. 

– Nếu trong thời gian sử dụng quý khách chưa rõ vấn đề gì về cách chuyển đổi, phí gọi thoại, nhắn tin về Việt Nam hay đến các quốc gia khác có thể trực tiếp gọi điện đến tổng đài dịch vụ MobiFone 9090 sẽ được hỗ trợ tận tình nhất. 

Bài viết đã tổng hợp 9011 những thông tin về cách chuyển vùng thuê bao MobiFone ra nước ngoài nhanh chóng và chính xác. Đồng thời đưa ra một số lưu ý trong lúc chuyển vùng và sử dụng gói dịch vụ của nhà mạng. Hy vọng quý khách sẽ có một chuyến đi thật đầy ý nghĩa, giữ được liên lạc thông suốt với gia đình khi có MobiFone làm bạn đồng hành.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời