Danh sách các gói cước Mobi theo ngày giá rẻ

Nhằm mang đến cho quý khách hàng thông tin chính xác về ưu đãi gói cước cũng như thời hạn sử dụng dịch vụ MobiFone chúng tôi đã cập nhật danh sách các gói cước Mobi theo ngày mới nhất để quý khách có thể tham khảo. Chi tiết thông tin gói cước, điều kiện đăng ký cũng như những ưu điểm nổi bật sẽ được tổng hợp tại đây.

Danh sách các gói cước Mobi theo ngày ưu đãi nhất

Đăng ký 4G MobiFone ngày là nhu cầu của nhiều người dùng mạng cấp thiết chỉ cần dùng mạng trong một thời gian nhất định. Thay vì phải đăng ký những gói data theo tháng thì giờ đây quý khách chỉ cần đăng ký theo ngày vừa có được dung lượng khuyến mãi sử dụng, vừa tiết kiệm phí cực hiệu quả. 

Sau đây là thông tin hướng dẫn đăng ký và danh sách các gói cước Mobi theo ngày ưu đãi hấp dẫn nhất.

ON <tên gói cước> gửi 9011
(Ví dụ: ON D30 gửi 9011)

Tên gói/ chu kỳ

Cú pháp đăng ký gói/ ưu đãi data 

Đăng ký nhanh/ giá gói

D15

(3 ngày)

ON D15 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
3GB

15.000đ

D30 

(7 ngày)

ON D30 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
7GB

30.000đ

Danh sách các gói cước Mobi theo ngày giá rẻ
Danh sách các gói cước Mobi theo ngày giá rẻ

Danh sách các gói cước Mobi theo ngày giá rẻ

Điều kiện đăng ký các gói cước 4G theo ngày Mobi

Trong danh sách các gói cước Mobi theo ngày có 2 gói data là D15 và D30 với khuyến mãi data hấp dẫn 1GB/ ngày mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Để đăng ký gói cước thành công bạn hãy tham khảo những điều kiện cụ thể sau đây. 

– Phạm vi áp dụng của các gói cước này: trên toàn quốc

– Đối tượng: 

  • + Chỉ dành cho các thuê bao chưa đăng ký gói dịch vụ nào của nhà mạng.
  • + Hai gói 4G MobiFone 7 ngày và 3 ngày còn được xem là gói mua thêm dung lượng data. Vì thế khi thuê bao của quý khách đang đăng ký và sử dụng gói cước theo tháng dưới 120.000đ có thể đăng ký 1 trong 2 gói ngày này như là mua thêm dung lượng. 

– Ngoài ra trong tài khoản chính của quý khách cũng phải đủ chi phí để thanh toán khi đăng ký các gói cước này, ít nhất là số dư khoảng 15.000đ – 30.000đ. 

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gói data của Mobi

– Khi cần hỗ trợ hay giải đáp vấn đề gì trong thời gian sử dụng quý khách hãy gọi điện đến tổng đài 9090 để biết thêm thông tin chi tiết. Tổng đài của nhà mạng hoạt động 24/24 nên bạn hoàn toàn yên tâm dù liên hệ bất cứ thời điểm nào cũng sẽ được giải đáp tận tình. 

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone trong thời gian sử dụng để có thể quản lý tốt data, dùng vừa đủ thời gian và vừa đủ khuyến mãi: KT DATA gửi 999

– Cách tra cứu thông tin toàn bộ gói cước: KT ALL gửi 999

– Về cú pháp hủy gói cước bạn có thể áp dụng cách hủy trực tiếp hoặc hủy gia hạn, tùy theo điều kiện riêng của từng thuê bao. Hủy gói cước data ngay soạn tin nhắn: HUY <tên gói cước> gửi 999 và hủy gia hạn KGH <tên gói cước> gửi 999

Ưu điểm nổi bật của các gói data ngày Mobi

– Cả gói cước D15 và gói D30 MobiFone đều có giá thành rẻ, chỉ từ 15.000đ – 30.000đ là bạn hoàn toàn có được dung lượng hấp dẫn để hòa mạng trong thời gian từ 3 – 7 ngày. Điều này phù hợp với các thuê bao có nhu cầu kết nối internet trong thời gian ngắn, không chỉ tiết kiệm hiệu quả mà còn tận hưởng thời gian giải trí tuyệt vời ở mọi nơi. 

– Dung lượng hấp dẫn: nhận khuyến mãi từ 3GB – 7GB chia theo ngày là mỗi ngày 1GB tốc độ cao. Như vậy bạn hoàn toàn có thể thoải mái nghe nhạc trực tuyến, xem phim, lướt web, chat online với bạn bè khi đăng ký thành công gói D15 MobiFone và gói D30 một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

– Cách đăng ký gói cước siêu nhanh chỉ cần soạn tin nhắn ON <tên gói cước> gửi 9011 là bạn đã có thể đăng ký thành công trong vòng từ 1 – 2 phút. 

Bài viết đã tổng hợp danh sách các gói cước Mobi theo ngày với khuyến mãi hấp dẫn mà giá thành lại rẻ để bạn tham khảo và đăng ký. Hy vọng qua đây bạn sẽ đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất với nhu cầu kết nối mạng ngắn hạn của mình, chúc bạn có thời gian giải trí, hòa mạng tuyệt vời cùng MobiFone.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời