Miễn phí hòa mạng 3 tháng khi đăng ký gói cước F150 MobiFone

Quý khách sẽ nhận được 9GB data tốc độ cao và miễn phí truy cập mạng trong vòng 3 tháng khi đăng ký gói cước F150 MobiFone thành công. Đây là gói cước siêu tiết kiệm khi chỉ với 150.000đ trong thời gian truy cập mạng mà không mất thêm cước phí khác ngoài gói. Cùng theo dõi hướng dẫn đăng ký và thông tin về ưu đãi gói cước mới nhất qua bài viết dưới đây nhé. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F150 MobiFone qua tin nhắn

Đăng ký 4G Mobi theo tháng luôn là chủ đề được nhiều khách hàng của nhà mạng quan tâm. Để hòa mạng với giá rẻ quý khách có thể lựa chọn đăng ký các gói data dài hạn siêu tiết kiệm, trong đó nổi bật là gói cước F150 của MobiFone. Thông tin đăng ký gói cước sẽ được hướng dẫn dưới đây: 

DK F150 gửi 9011
ĐĂNG KÝ NHANH

(Cước phí nhắn tin: 0đ)

Thông tin ưu đãi của gói data F150 MobiFone

Tên gói

Gói cước F150 MobiFone

Cú pháp

DK F150 gửi 9011
Ưu đãi

9GB/90 ngày
(Có nghĩa 3GB/30 ngày)

Chu kỳ

3 tháng (90 ngày)
Giá cước

150.000đ

Cước phát sinh

Miễn phí

Miễn phí hòa mạng 3 tháng khi đăng ký gói cước F150 MobiFone
Miễn phí hòa mạng 3 tháng khi đăng ký gói cước F150 MobiFone

Miễn phí hòa mạng 3 tháng khi đăng ký gói cước F150 MobiFone

Một số cú pháp quan trọng khi sử dụng gói F150 của Mobi

– Cú pháp lưu ý đầu tiên trong thời gian sử dụng mạng chính là cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone còn lại trong gói cước, để biết được hiện tại gói data mình còn bao nhiêu dung lượng bạn hãy soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999

– Để tra cứu thông tin toàn bộ gói cước mình đang dùng quý khách hãy soạn tin nhắn kiểm tra theo hướng dẫn: KT ALL gửi 999

– Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói F150 hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp sai: HUY F150 gửi 999. Lưu ý hủy thành công gói cước hệ thống sẽ hủy luôn mọi khuyến mãi còn lại trong gói cước. Vì thế trước khi hủy bạn hãy sử dụng hết data để tránh bị lãng phí. 

– Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành hủy gia hạn gói cước hiện tại để tiếp tục hưởng trọn data ưu đãi đến hết chu kỳ, cú pháp hủy gia hạn như sau: KGH F150 gửi 999

– Trong thời gian sử dụng nếu quý khách có điều gì cần hỗ trợ hãy gọi điện đến tổng đài dịch vụ MobiFone 9090 để được tư vấn và giải đáp thêm. 

Đối tượng để đăng ký gói cước F150 của Mobi

– Đối tượng đăng ký gói cước F150 MobiFone là những thuê bao Fast Connect trả trước và trả sau của doanh nghiệp hoặc cá nhân đang trong thời gian hoạt động. 

– Trong tài khoản chính của thuê bao phải có ít nhất từ 150.000đ để có thể thanh toán chi phí đăng ký gói data siêu tiết kiệm dành riêng cho thuê bao Fast Connect này. 

* Lưu ý: những thuê bao thường không thể đăng ký được gói F150 MobiFone.

Tham khảo: Khách hàng đăng ký thuê bao cá nhân

Ưu điểm nổi bật của gói cước F150 MobiFone

– Thời gian sử dụng của gói cước F150 là 3 tháng, mỗi tháng bạn sẽ được cộng 3GB data tốc độ cao để kết nối mạng. Vì vậy gói cước này rất phù hợp với những khách hàng yêu thích sự ổn định, chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký 1 lần là có thể kết nối mạng không giới hạn trong 3 tháng. 

Đăng ký gói cước F150 MobiFone thành công ngoài data tốc độ cao khuyến mãi quý khách còn được miễn phí truy cập mạng không giới hạn. Có nghĩa sau khi sử dụng hết data tốc độ cao bạn vẫn tiếp tục kết nối mạng miễn phí với tốc độ thường. 

– Đặc biệt khi sử dụng gói data F150 còn một ưu điểm nữa phải kể đến chính là giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu. Chỉ với 150.000đ/ 1 lần đăng ký bạn sẽ được sử dụng mạng thả ga trong 3 tháng, có nghĩa mỗi tháng chỉ cần 50.000đ là dễ dàng kết nối mạng mọi lúc mọi nơi. 

Hy vọng những thông tin trên 9011 đã giúp quý khách nhanh chóng đăng ký gói cước F150 MobiFone nhanh chóng và thành công. Ngoài ra nếu quý khách muốn sử dụng gói data có nhiều khuyến mãi hơn hãy tham khảo thêm gói cước F250 Mobi và gói F250 Mobi, với thời gian sử dụng từ 6 – 12 tháng khuyến mãi dung lượng hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và thời gian giải trí tuyệt đỉnh. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời