Đăng ký gói M79 MobiFone có ngay 1020 phút gọi + 6GB data

Thông báo: Gói cước M79 dừng đăng ký mới từ ngày 15/6/2023, chỉ có thể duy trì/gia hạn nếu khách hàng trước đó đã đăng ký.

Gói M79 MobiFone là một trong những gói dịch vụ ưu đãi trọn gói cả về phút gọi nội mạng, ngoại mạng lẫn dung lượng data tốc độ cao. Chỉ với 79.000đ 1 tháng quý khách hàng sẽ nhận được 1000 phút gọi nội mạng, 20 phút gọi ngoại mạng và 6GB data ưu đãi để truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Có thể nói chỉ với 1 gói cước đã đáp ứng được những nhu cầu dùng thiết yếu của quý khách hàng, tham khảo ngay hướng dẫn đăng ký qua bài viết sau để biết thêm về gói cước cực ưu đãi này nhé 

Cú pháp đăng ký nhanh gói M79 MobiFone 

Đăng ký gọi nội mạng Mobi theo tháng gói M79 rất đơn giản quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp hướng dẫn rồi gửi đến đầu số tổng đài 9011 là đã hoàn thành các bước đăng ký, chi tiết cú pháp đăng ký như sau: 

ON M79 gửi 9011
ĐĂNG KÝ NHANH 

(Cước phí nhắn tin đăng ký: 0đ)

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các khuyến mãi, giá cước gói cũng như một vài lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước siêu ưu đãi mà giá thành lại rẻ này, bài viết sẽ tổng hợp tất cả các thông tin đầy đủ nhất trong bảng dưới đây: 

Thông tin chi tiết nhất về gói M79 Mobi

Gói cước M79 của Mobi

Cước phí của gói M79 Mobi là

79.000đ/ tháng
Khuyến mãi dung lượng của gói

6GB

Khuyến mãi về số phút gọi của gói M79 Mobi

– Số phút gọi nội mạng được ưu đãi: 1000 phút. 

– Số phút gọi liên mạng khuyến mãi: 20 phút

Để kiểm tra số phút gọi nội mạng Mobi soạn tin theo hướng dẫn

KT ALL gửi 999
Cách hủy gói gọi nội mạng MobiFone trong vòng 1 phút

HUY M79 gửi 999

Hủy gia hạn gói cước đơn giản theo cú pháp

KGH M79 gửi 999

* Lưu ý: đầu số tổng đài 999 của nhà mạng MobiFone là đầu số hỗ trợ quý khách hàng sử dụng các dịch vụ của nhà mạng kiểm tra thông tin gói, ưu đãi và hủy các gói dịch vụ khi không còn nhu cầu dùng, cước phí nhắn tin đến tổng đài 999 là 200đ/sms. 

Đăng ký gói M79 MobiFone có ngay 1020 phút gọi + 6GB data

Điều kiện để đăng ký gói cước M79 của MobiFone

Gói M79 MobiFone là gói cước tích hợp phút gọi nội mạng, ngoại mạng và dung lượng của Mobi do đó để đăng ký thành công được gói cước này thuê bao của quý khách hàng đáp ứng được một số điều kiện cụ thể dưới đây: 

– Phạm vi áp dụng cho các thuê bao đăng ký gói cước M79: toàn quốc

– Thuê bao trả trước của nhà mạng MobiFone hòa mạng mới hoặc chuyển mạng sang Mobi nhưng giữ nguyên số từ ngày 15/07/2018. 

Gói M79 Mobi áp dụng cho cả thuê bao đang sử dụng sim 3G và 4G. 

Muốn biết chính xác thuê bao của mình có đủ điều kiện để đăng ký gói cước M79 MobiFone hay không quý khách hãy soạn tin nhắn tra cứu KT DSKM gửi 999. Nhà mạng sẽ tổng hợp lại những gói dịch vụ mà thuê bao của bạn được phép đăng ký, nếu có gói M79 có thể soạn tin ngay theo cú pháp hướng dẫn ở phía trên. 

Lưu ý trong quá trình đăng ký gói cước M79 của Mobi

– Thời điểm thanh toán phí gói cước trong lần đăng ký đầu tiên là sau khi có thông báo chính thức đăng ký thành công từ nhà mạng, cước phí trừ 79.000đ và trừ vào tài khoản chính của chủ thuê bao. 

– Thời điểm gia hạn của gói cước M79 là sau 30 ngày tính từ lúc có thông báo đăng ký thành công. Tuy nhiên để được gia hạn thành công trong tài khoản chính của thuê bao phải có ít nhất 79.000đ, đây sẽ là cước để thanh toán phí gia hạn. 

– Một lưu ý nữa mà bạn cũng nên nắm rõ trong thời gian đăng ký và sử dụng gói M79 nói riêng và các gói dịch vụ của nhà mạng MobiFone nói chung đó chính là đầu số tổng đài dịch vụ MobiFone 9090 sẽ hỗ trợ mọi vấn đề khi dùng mạng của quý khách hàng. Tổng đài hoạt động 24/24 nên quý khách có thể gọi điện trong bất kỳ thời điểm nào trong ngày vẫn sẽ được trợ giúp tận tình nhất. 

Vì sao nên đăng ký gói M79 của MobiFone

– Giá cước rẻ: có lẽ đây là lý do đầu tiên được nhiều người dùng mạng quyết định lựa chọn gói M79 MobiFone để sử dụng, với giá cước 79.000đ mà có thể gọi điện nội mạng, ngoại mạng và kết nối internet mọi nơi thì vô cùng tiện và tiết kiệm. Hơn nữa, với giá thành này gói dịch vụ cũng phù hợp với nhiều khách hàng đang sử dụng mạng MobiFone. 

– Ưu đãi khủng: khuyến mãi đặc biệt của gói cước lên đến 1000 phút gọi nội mạng, 20 phút gọi ngoại mạng và 6GB data tốc độ cao đáp ứng được mọi nhu cầu dùng cơ bản nhất của quý khách hàng. Có thể thấy gói cước rất thích hợp với những bạn thường xuyên gọi điện nhiều và có nhu cầu truy cập mạng bằng dữ liệu di động ở mức trung bình. 

– Không mất thêm cước phí ngoài mong muốn: sau khi hết dung lượng được tặng hệ thống sẽ tạm thời ngắt kết nối và gửi thông báo về thuê bao như vậy bạn sẽ không phải lo vấn đề mất phí ngoài ý muốn, rất tiện ích. 

Gói cước tích hợp ưu đãi lớn khác tham khảo

Bên cạnh gói M79 MobiFone nhà mạng cũng cung cấp đến quý khách hàng những gói cước tích hợp gọi thoại và data khác mà bạn có thể tham khảo, nổi bật là 2 gói C90N và C120 MobiFone, chi tiết thông tin 2 gói cước này sẽ được tổng hợp tại bảng sau:

Tên gói tích hợp/ thời gian sử dụng

Khuyến mãi trong gsoi Giá cước của gói 

Cú pháp đăng ký

C90N

– Số phút gọi nội mạng: 1000 phút

– Số phút gọi ngoại mạng: 50 phút

– Dung lượng được tặng: 120 phút (4GB/ phút).

90.000đ ON C90N gửi 9011
30 ngày ĐĂNG KÝ

C120 

– Phút gọi nội mạng khuyến mãi: miễn phí tất cả cuộc gọi dưới 20 phút. 

– Phút gọi ngoại mạng được tặng: 50 phút. 

– Data được tặng: 120GB (4GB/ngày)

120.000đ ON C120 gửi 9011
30 ngày ĐĂNG KÝ

Hy vọng hướng dẫn đăng ký và tổng hợp các thông tin về gói M79 MobiFone trên đã giúp quý khách hàng hiểu rõ về gói cước ưu đãi trọn gói về phút gọi lẫn data này. Chúc quý khách nhanh chóng đăng ký thành công và có nhiều thời gian giải trí thú vị, tuyệt vời với dế yêu của mình.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: