Đăng ký gói 21G MobiFone có ngay 60GB data chỉ với 59.000đ

Thông báo: Gói cước 21G dừng đăng ký mới từ ngày 15/6/2023, chỉ có thể duy trì/gia hạn nếu khách hàng trước đó đã đăng ký.

Gói 21G MobiFone là gói cước 4G Mobi giá rẻ chỉ với 59.000đ/ tháng mà ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 60GB, có nghĩa mỗi ngày thuê bao sẽ nhận được 2GB data để kết nối mạng. Đặc biệt khi sử dụng hết data khuyến mãi quý khách sẽ được miễn phí truy cập internet không giới hạn với tốc độ thường. Cùng tham khảo chi tiết gói cước 21G Mobi qua bài viết dưới đây để đăng ký và hưởng trọn ưu đãi nổi bật của gói cước này nhé. 

Cú pháp đăng ký gói 21G MobiFone 

Khi đăng ký gói cước 4G Mobi 21G quý khách hãy nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn sau: 

ON 21G gửi 9011
ĐĂNG KÝ NHANH

Trong đó: 

  • ON là cú pháp mở đăng ký gói data 3G/4G của nhà mạng MobiFone 
  • 21G là tên gói data MobiFone 4G 
  • 9011 là đầu số nhắn tin đăng ký gói cước của nhà mạng MobiFone, cước phí nhắn tin hoàn toàn miễn phí. 

Đăng ký gói 21G MobiFone có ngay 60GB data chỉ với 59.000đ

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước 21G MobiFone cũng như một số cú pháp cần lưu ý trong thời gian sử dụng quý khách hãy theo dõi cụ thể hơn tại bảng sau nhé.

Thông tin cụ thể về gói 21G

Chi tiết gói 21G

Cú pháp đăng ký

ON 21G gửi 9011
Cước phí đăng ký 

59.000đ/ tháng

Thời gian sử dụng gói 21G

30 ngày

Ưu đãi data 

– 60GB/ tháng

– Có nghĩa quý khách sẽ được cộng 2GB/ ngày để sử dụng. Hết dung lượng ưu đãi thuê bao được miễn phí dùng mạng với tốc độ thường

Cú pháp kiểm tra data ưu đãi còn lại trong gói cước

KT DATA gửi 999
Cách kiểm tra 

KT ALL gửi 999

Cách hủy gói data 21G Mobi

HUY 21G gửi 999 (200đ/SMS)
Cách hủy gia hạn gói cước 21G Mobi

KGH 21G gửi 999

Điều kiện để đăng ký gói cước 21G Mobi thành công

– Phạm vi áp dụng đăng ký gói 21G MobiFone: chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc khu vực 1 và khu vực 9 MobiFone. 

  • + Khu vực 1: Hà Nội
  • + Khu vực 9: Hậu Giang, An Giang, Cần Thơ, Tiền Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Cà Mau, Bến Tre, Trà Vinh, Kiên Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp,

– Đối tượng đăng ký: gói 21G dành cho các thuê bao được nhà mạng gửi tin nhắn mời đăng ký hoặc thuộc danh sách được đăng ký của MobiFone. Muốn kiểm tra chính xác thuê bao của mình hiện tại có thể đăng ký sử dụng gói 21G hay không hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999

– Điều kiện tiếp theo để đăng ký gói 4G Mobi tháng 21G thành công chính là trong tài khoản chính của quý khách phải đủ số dư từ 59.000đ. Đây là số dư tối thiểu để có thể thanh toán chi phí của gói cước này. 

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng gói 21G của MobiFone

– Thời điểm trừ phí cước trong lần đầu đăng ký là sau khi thuê bao của bạn nhận được tin nhắn đăng ký thành công mà hệ thống báo về máy. 

– Thời điểm gia hạn gói 21G MobiFone là sau chu kỳ sử dụng 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu số dư trong tài khoản chính của thuê bao đủ phí gia hạn, mức phí ít nhất để gia hạn chính là 59.000đ. 

– Ngoài ra quý khách cũng có thể gọi điện đến tổng đài dịch vụ MobiFone 9090 để được hỗ trợ nếu có vấn đề gì chưa rõ về gói cước siêu giá rẻ 21G Mobi. 

– Mỗi ngày thuê bao quý khách sẽ được cộng 2GB vào tài khoản để sử dụng, dung lượng của ngày hôm trước nếu chưa dùng hết sẽ không được bảo lưu. Sử dụng hết data ưu đãi vẫn được truy cập mạng miễn phí với tốc độ thường. 

Ưu điểm khi đăng ký gói cước 21G của MobiFone

– Giá cước siêu rẻ: đây là một trong những ưu điểm nổi bật của gói 21G Mobi khi chỉ với 59.000đ quý khách được sử dụng mạng thả ga trong vòng 1 tháng mà không mất thêm chi phí khác ngoài gói. 

– Data khuyến mãi khủng: quý khách sẽ nhận được 2GB mỗi ngày để truy cập mạng mọi lúc mọi nơi. Hết data khuyến mãi vẫn có thể kết nối với tốc độ thường, như vậy thuê bao sẽ không còn lo mất thêm chi phí khác ngoài gói. 

Những lý do đăng ký gói cước không thành công 

Nguyễn nhân đăng ký gói 21G thất bại

Nội dung thông báo gửi về điện thoại

Cách khắc phục

Thuê bao không đủ cước phí để đăng ký gói 21G Tai khoan cua Quy khach khong du de dang ky goi cuoc 21G. Vui long nap them tien va dang ky lai goi 21G nay. Chi tiet lien he so 9090. Xin cam on! – Lúc này quý khách cần kiểm tra lại tài khoản chính theo cú pháp: *101# và ấn gọi. 

– Nếu TKC chưa đủ 59.000đ hãy nạp thêm thẻ nạp và đăng ký lại. 

Thuê bao của quý khách không đủ điều kiện để đăng ký gói 21G Xin loi, de nghi cua Quy khach khong hieu luc do Quy khach khong thuoc tap khach hang de su dung goi 21G. Chi tiet, moi lien he 9090. Tran trong cam on! – Gói 21G chỉ áp dụng cho thuê bao khu vực 1 và 9 của Mobi nhận được tin nhắn mời đăng ký. Do vậy nếu nhận được thông báo này quý khách hãy soạn KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao của mình được đăng ký những gói cước nào nhé. 
Thuê bao đang sử dụng gói dịch vụ khác Thue bao dang co goi cuoc M10 khong duoc phep dang ky goi cuoc 21G Trước khi đăng ký gói 21G quý khách hãy hủy những gói cước mình đã sử dụng trước đó theo cú pháp: HUY <tên gói> gửi 999 (VD: HUY M10 gửi 999)
Soạn sai cú pháp đăng ký cu phap dang ky khong hop le Nếu có thông báo sai cú pháp đăng ký quý khách hãy đăng ký lại với cú pháp chuẩn: ON 21G gửi 9011

Bài viết trên đã hướng dẫn quý khách cú pháp để đăng ký gói 21G MobiFone thành công, đưa ra thông tin chính xác nhất về những ưu đãi của gói cước này. Hy vọng quý khách sẽ nhanh chóng đăng ký thành công, có thời gian giải trí tuyệt vời cùng data khuyến mãi siêu đỉnh đến từ nhà mạng MobiFone.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời