Tổng hợp điểm giao dịch MobiFone quận Thanh Xuân mới nhất

Bạn đang sống, học tập và làm việc tại quận Thanh Xuân nên rất muốn biết danh sách các điểm giao dịch MobiFone quận Thanh Xuân để đến thực hiện một vài giao dịch, hỗ trợ trong quá trình sử dụng mạng Mobi. Tổng hợp thông tin của bài viết sau sẽ giúp quý khách cập nhật danh sách các điểm giao dịch mới nhất để lựa chọn được cho mình địa chỉ gần và thuận tiện đi lại với mình.

Thời giờ làm việc của điểm giao dịch MobiFone quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là một quận trung tâm thành phố Hà Nội, có nhiều trường đại học, nhiều doanh nghiệp và mật độ dân số cũng rất đông. Đây cũng là một trong những địa điểm có nhiều thuê bao đang sử dụng các dịch vụ của Mobi, do vậy nhằm mang đến cho người dùng dịch vụ tốt nhất nhà mạng đã thành lập và mở rộng nhiều điểm giao dịch MobiFone. 

Trước khi cập nhật địa chỉ cụ thể của những điểm giao dịch MobiFone quận Thanh Xuân quý khách hãy cùng theo dõi khung giờ làm việc của những quầy giao dịch này để sắp xếp công việc, thời gian đến hỗ trợ cho hợp lý. 

– Đối với các ngày thường từ thứ 2 đến thứ 6: đa số các quầy giao dịch của MobiFone trên địa bàn thành phố sẽ hoạt động từ 7h30 – 18h00. Chỉ có một vài điểm giao dịch chính, lớn thì có thời gian đóng cửa muộn hơn, cụ thể là trong khoảng thời gian từ 19h30 – 21h00. 

– Riêng ngày thứ 7 tất cả cửa hàng MobiFone Hà Nội đều áp dụng khung giờ làm việc là từ 8h30 – 16h00. Do đó, nếu đi vào buổi sáng bạn hãy đến muộn hơn so với ngày thường và buổi chiều thì tranh thủ đi sớm để được hỗ trợ nhanh nhất. 

– Ngày chủ nhật chỉ có một số cửa hàng chính làm việc, ngoài ra toàn bộ điểm giao dịch sẽ nghỉ. Để biết quầy giao dịch nào làm việc vào chủ nhật bạn hãy gọi điện đến số hotline MobiFone tổng đài 18001091 để được hỗ trợ cụ thể. 

Tổng hợp điểm giao dịch MobiFone quận Thanh Xuân mới nhất

Thủ tục cần lưu ý khi đến quầy giao dịch MobiFone

Để được hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ khi đến các điểm giao dịch MobiFone quận Thanh Xuân nói riêng và tất cả các quầy giao dịch Hà Nội nói chung quý khách cần mang theo một số giấy tờ tùy thân nhất định, cụ thể là: 

– Giấy tờ tùy thân: trước khi đi bạn hãy chuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để nhân viên của quầy giao dịch xác nhận thông tin một cách nhanh chóng, cũng như quét thông tin trên hệ thống của nhà mạng và tiến hành hỗ trợ nhanh nhất. 

– Trong trường hợp bạn nhờ người khác đi thay vẫn cần phải có giấy tờ tùy thân chính chủ kèm giấy ủy quyền, như vậy mới được hỗ trợ và tiến hành giao dịch. 

– Ngoài ra đối với một vài dịch vụ khác như hướng dẫn chuyển mạng giữ số, chuyển đổi sim, thay sim mới… bạn không chỉ cầm theo giấy tờ tùy thân mà còn phải mang theo sim cũ mình đã sử dụng để nhân viên tại quầy giao dịch hoàn thiện bước chuyển đổi. 

Địa điểm giao dịch của nhà mạng Mobi tại quận Thanh Xuân

Sau đây là tổng hợp những điểm giao dịch MobiFone quận Thanh Xuân mới nhất để bạn có được thông tin đầy đủ và lựa chọn cho mình một địa chỉ thuận tiện cho việc đi lại.

STT

Điểm giao dịch  Địa chỉ

Liên hệ

1

Điểm giao dịch Lạc Trung Số 270 Lạc Trung, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

0782 454 644

Trên đây là tổng hợp các thông tin về điểm giao dịch MobiFone quận Thanh Xuân, địa chỉ cũng như số điện thoại để quý khách có thể liên lạc trước khi đến. Mong rằng sau khi tham khảo bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để tìm kiếm địa điểm giao dịch nhà mạng Mobi trong quận mình sinh sống nữa. Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin và gói cước siêu khuyến mãi của MobiFone nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời