Các gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobi ngày và tuần

Mua thêm dung lượng 3G Mobi là nhu cầu của rất nhiều người dùng trong quá trình sử dụng các gói dịch vụ 3G của MobiFone. Với dịch vụ mua thêm data bạn sẽ không còn lo ngại hết dung lượng bị ngắt kết nối mạng, đặc biệt hiện giờ cũng có đa dạng gói cước mua thêm data 3G để quý khách hàng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến quý khách các thông tin về những gói cước mua thêm và hướng dẫn cách đăng ký chi tiết nhất.

Cách  mua thêm dung lượng 3G Mobi và các gói mua thêm ưu đãi

Hầu hết các gói 3G mạng MobiFone đều tự động ngắt kết nối internet sau khi đã dùng hết data ưu đãi khuyến mãi mà chưa đến thời điểm gia hạn. Vậy nếu muốn tiếp tục kết nối mạng trong thời gian này phải làm thế nào? luôn là câu hỏi của rất nhiều người dùng mạng. 

Giải pháp tối ưu trong trường hợp này chính là mua thêm data 3G MobiFone với các gói theo ngày, theo tuần để đảm bảo kết nối không bị gián đoạn. Và sau đây là cách mua thêm data với những gói cước được yêu thích nhất. 

DK <tên gói> gửi 999

Các gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobi ngày và tuần

Bảng thông tin chính xác nhất về các gói mua thêm dung lượng 3G Mobi theo ngày và theo tuần khuyến mãi nhất của nhà mạng MobiFone. 

Tên gói 

Ưu đãi  Cước phí Cú pháp đăng ký

Đăng ký nhanh

Gói D15 

3GB/ 3 ngày 15.000đ DK D15 gửi 999 ĐĂNG KÝ
Gói D30 

7GB/ 7 ngày

30.000đ

DK D30 gửi 999 ĐĂNG KÝ

Đối tượng các gói cước mua thêm data 3G Mobi

Nếu muốn mua thêm data theo ngày và theo tuần với gói cước D15 và gói D30 MobiFone thuê bao của quý khách phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định của nhà mạng: 

– Thuê bao của quý khách có số dư đủ để thanh toán cước phí các gói data mua thêm của MobiFone. 

– Những gói data 3G đang sử dụng có giá trị dưới 120.000đ, cụ thể khi quý khách đăng ký gói HD70, MIU, M70, M10, M25 và M50 sẽ được mua thêm data theo ngày gói D15 MobiFone và gói D30 Mobi. 

Một vài điều cần lưu ý khi mua data 3G MobiFone

Trong quá trình mua thêm dung lượng 3G Mobi quý khách cũng cần phải lưu ý một số vấn đề để quá trình sử dụng được như ý, đồng thời không mất thêm các chi phí khác ngoài mong muốn. 

– Cách kiểm tra khuyến mãi, thông tin của cả 2 gói cước đang dùng quý khách soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999

– Những gói cước mua thêm data đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng, như gói cước D15 Mobi là 3 ngày tính từ ngày đăng ký thành công, gói D30 Mobi là 7 ngày tính từ thời điểm bắt đầu đăng ký. Vì thế nếu bạn không muốn tiếp tục gia hạn hãy soạn tin nhắn: KGH <tên gói> gửi 999 (ví dụ cụ thể: KGH D15 gửi 999). 

– Nếu đã dùng hết dung lượng khuyến mãi trong gói cước quý khách có thể nhắn tin hủy trực tiếp các gói mua thêm dung lượng 3G Mobi này, cú pháp hủy nhanh nhất là: HUY <tên gói> gửi 999

Những lý do bạn nên mua data theo ngày Mobi

– Có đa dạng sự lựa chọn: nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn MobiFone đã cung cấp thêm các gói mua thêm data 3G theo ngày, theo tuần để người dùng có thể lựa chọn, đăng ký, giải quyết những tình huống hết data trong thời gian sử dụng gói cước 3G MobiFone tháng, dài hạn như 3 tháng, 6 tháng hoặc chu kỳ 12 tháng. 

– Giá thành rẻ mà khuyến mãi lại vô cùng hấp dẫn: đây cũng là lý do nổi bật nhất mà nhiều người dùng quyết định mua thêm data dung lượng 3G Mobi. Chỉ với 15.000đ – 30.000đ thuê bao của bạn sẽ có ngay 3GB – 7GB sử dụng trong vòng 3 – 7 ngày, phù hợp để quý khách tiếp tục truy cập mạng cho đến khi gói cước chính được gia hạn mới. 

– Hơn nữa, các gói mua dung lượng 3G Mobi còn phù hợp và áp dụng với hầu hết các gói data theo tháng phổ biến của nhà mạng MobiFone, như gói HD70, M70, MIU, M10, M50, M25… 

Bài viết đã giới thiệu đến quý khách hàng thông tin về các gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobi theo ngày với giá cước siêu rẻ mà ưu đãi lại rất hấp dẫn. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có được thông tin hữu ích và lựa chọn hoàn hảo nhất cho thuê bao khi gặp phải tình trạng hết dung lượng giữa tháng.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: