Hướng dẫn đăng ký 3G Mobi ngày 5K, 15K, 30K

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng MobiFone đã triển khai nhiều gói đăng ký 3G Mobi ngày với mức giá chỉ từ 5.000đ mỗi ngày hỗ trợ các thuê bao truy cập mạng 3G khi có phát sinh nhu cầu. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho các khách hàng không có nhu cầu kết nối internet thường xuyên, giúp tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả. 

Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước 3G MobiFone theo ngày một cách nhanh chóng? Gói data 3G nào phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn? Thông tin bài viết ngay dưới đây sẽ giúp quý khách trả lời được những câu hỏi này. 

Cú pháp hướng dẫn đăng ký 3G Mobi ngày 

Để đăng ký các gói cước 3G MobiFone ngày một cách nhanh nhất quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn cực đơn giản sau: 

ON <tên gói> gửi 9011

Trong đó:

  • ON là  cú pháp mở để đăng ký các gói cước mạng MobiFone
  • <tên gói> là tên gói cước quý khách hàng muốn sử dụng
  • 9011 là đầu số để đăng ký các gói dịch vụ mạng của Tổng đại lý MobiFone

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobi ngày 5K, 15K, 30K

Các gói cước 3G Mobi ngày ưu đãi nhất hiện nay

Nhằm giúp cho quý khách hàng biết rõ hiện nay có những gói đăng ký 3G Mobi ngày hấp dẫn nào, ưu đãi ra sao và có được lựa chọn tốt nhất bài viết sẽ tổng hợp đầy đủ chi tiết thông tin gói cước ngay tại bảng thông tin dưới đây.

Tên gói cước/ chu kỳ sử dụng

Cú pháp đăng ký gói cước/ ưu đãi data

Đăng ký nhanh/ giá gói cước

Gói D15

ON D15 gửi 9011   ĐĂNG KÝ

Thời hạn sử dụng:  3 ngày

3GB 15.000đ
D30  ON D30 gửi 9011

  ĐĂNG KÝ

Thời gian sử dụng: 7 ngày 7GB

30.000đ

* Lưu ý: Trước khi đăng ký gói D15 MobiFonegói D30 Mobi quý khách hãy tham khảo điều kiện đăng ký ngay bên dưới đây. 

Điều kiện để đăng ký gói data 3G MobiFone ngày

Một trong những vấn đề quý khách cần phải lưu ý khi đăng ký 3G Mobi ngày chính là điều kiện đăng ký các gói 3G mạng MobiFone này. Cụ thể điều kiện để đăng ký các gói cước 3G Mobi ngày như sau: 

– Phạm vi áp dụng các gói data 3G MobiFone ngày: toàn quốc

– Số dư trong tài khoản chính của thuê bao đủ từ 15.000đ – 30.000đ, tùy thuộc vào gói cước muốn đăng ký. 

– Đối tượng đăng ký: 

  • + Thuê bao chưa từng đăng ký bất cứ gói cước 3G/4G nào của MobiFone
  • + Thuê bao đang sử dụng các gói data 3G/4G/gói combo (gọi thoại + data) dưới 120.000đ nhưng hết dung lượng và muốn mua thêm data theo ngày. 
  • + Thuê bao không đăng ký sử dụng gói cước 3G D10 MobiFone
  • + Trong vòng 60 ngày gần nhất thuê bao không sử dụng gói dịch vụ nào có giá trị ≤ 120.000đ.

Một vài lưu ý khi đăng ký 3G MobiFone ngày

– Thời điểm trừ tiền đăng ký gói cước: sau khi thuê bao quý khách nhận được thông báo đã đăng ký 3G Mobi ngày thành công hệ thống sẽ trực tiếp trừ phí cước gói vào TKC, số tiền trừ là 15.000đ – 30.000đ tùy theo giá trị gói cước bạn đăng ký. 

– Thời điểm gia hạn:
  + Gói D15: Đối với gói D15 Mobi hệ thống sẽ gia hạn sau 3 ngày sử dụng, nếu TKC không đủ số dư sẽ tự động chuyển sang gia hạn âm. Khi nào quý khách nạp tiền vào tài khoản sẽ tiến hành trừ sau.
  + Gói D30: Đối với gói D30 MobiFone nhà mạng sẽ tiến hành gia hạn sau 7 ngày sử dụng. Nếu trong trường hợp TKC không đủ số dư thực hiện hệ thống sẽ tạm dừng và chờ đến khi thuê bao đủ sẽ tự động gia hạn lại. 

Do đó trong trường hợp quý khách không muốn gia hạn 2 gói cước này có thể soạn cú pháp hủy gia hạn: KGH <tên gói> gửi 999.

– Đầu số tổng đài hỗ trợ MobiFone: nếu trong quá trình đăng ký, sử dụng gói cước có vấn đề gì cần hỗ trợ, giải đáp quý khách hãy gọi điện đến tổng đài nhà mạng MobiFone 9090 để được hỗ trợ và giải đáp. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói D15 Mobi nhanh và chính xác

Ưu nhược điểm các gói đăng ký 3G MobiFone ngày

Mỗi một dịch vụ mạng của MobiFone đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nhằm giúp cho quý khách hàng rõ hơn về 2 gói cước này, có được lựa chọn tốt nhất bài viết sẽ tổng hợp thông tin về ưu nhược điểm một cách chi tiết nhất. 

Ưu điểm của các gói 3G MobiFone theo ngày

– Hai gói cước D15 và D30 MobiFone đều có giá thành rẻ và ưu đãi hấp dẫn, tính ra chỉ với 5.000đ mỗi ngày quý khách sẽ có ngay 1GB để hòa mạng, online, xem tin tức, chat cùng bạn bè… Có thể thấy 2 gói cước giúp thuê bao tiết kiệm rất hiệu quả. 

– Hai gói cước đăng ký 3G Mobi ngày D15 và D30 có thời hạn từ 3 – 7 ngày phù hợp với những thuê bao cần truy cập mạng ngắn ngày, ví dụ như khi đang đi du lịch, đi công tác… Thay vì phải đăng ký gói tháng thì quý khách có thể lựa chọn gói ngày sẽ tiện ích hơn, không bị lãng phí data. 

– Đặc biệt 2 gói data 3G này còn có thể đăng ký cùng lúc với một số gói data tháng dưới 120.000đ như HD90, HD70, MIU, M70… Nếu sau khi sử dụng hết dung lượng khuyến mãi trong gói data theo tháng quý khách có thể đăng ký gói D15 hoặc gói D30 như gói cước mua thêm dung lượng, vô cùng tiện lợi. 

Nhược điểm của gói 3G MobiFone ngày

– Để đăng ký thành công 2 gói cước 3G Mobi theo ngày thuê bao phải áp dụng đầy đủ các điều kiện đăng ký. 

– Trong trường hợp TKC không đủ số dư các gói cước sẽ vẫn tự động gia hạn âm hoặc tạm dừng chờ khi TKC đủ rồi tiến hành gia hạn. Do vậy nếu không còn nhu cầu dùng quý khách cần phải hủy gia hạn ngay. 

Những nguyên nhân đăng ký 3G ngày MobiFone thất bại 

Nguyên nhân đăng ký gói cước thất bại

Nội dung thông báo về thuê bao

Cách khắc phục

Tài khoản chính của thuê bao quý khách không đủ số dư để đăng ký

– Tai khoan cua Quy khach khong du de dang ky goi cuoc. Quy khach vui long nap them tien va dang ky lai goi cuoc. Chi tiet lien he tai 9090. Xin cam on! Đối với nguyên nhân đăng ký không thành công này quý khách hãy nạp thêm tiền vào Tài khoản. Sau đó đăng ký lại gói cước mình muốn sử dụng theo cú pháp: ON <tên gói> gửi 9011
Thuê bao của quý khách không đủ điều kiện đăng ký Xin loi, de nghi cua Quy khach khong hieu luc do Quy khach khong thuoc tap khach hang de su dung dich vu nay. Chi tiet, moi lien he theo so 9090. Xin tran trong cam on! – Đối với nguyên nhân này có thể quý khách đang sử dụng gói D10 hoặc gói data 3G/4G/combo khác < 120.000đ.

– Để biết thuê bao có được đăng ký gói cước này hay không quý khách hãy soạn tin KT DSKM gửi 999 để biết những thuê bao mình được phép đăng ký.

Soạn sai cú pháp

cu phap khong hop le

Nếu sau khi đăng ký có thông báo này quý khách hãy soạn tin đăng ký lại theo cú pháp ON <tên gói> gửi 9011

Bài viết đã hướng dẫn quý khách cách đăng ký 3G Mobi ngày đơn giản và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bài viết còn tổng hợp các thông tin chi tiết về các gói cước hy vọng sẽ giúp quý khách có được lựa chọn chính xác nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc quý khách đăng ký thành công và có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: