Kiểm tra Data còn lại gói CF50 MobiFone chính xác

Kiểm tra dung lượng gói CF50 MobiFone là một trong những thao tác vô cùng quan trọng người dùng cần nắm rõ và áp dụng thường xuyên để có thể an tâm gọi thoại, nhắn tin hoặc chia sẻ data cho bạn bè, người thân. Tuy ưu đãi data trọn gói sau khi dùng hết data sẽ miễn phí hạ băng thông truy cập tuy nhiên bạn cần tra cứu để chủ động hơn trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể tra cứu số GB còn lại của gói theo nhiều cách khác nhau tuỳ vào điều kiện cá nhân của bản thân. Chưa mất đến 5s bạn đã nắm chính xác ưu đãi còn lại để an tâm trải nghiệm lâu dài, cùng 9011.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Cách xem data còn lại gói CF50 của MobiFone

Vì sao cần kiểm tra ưu đãi gói CF50 của MobiFone? 

Những lợi ích khi tra cứu ưu đãi của gói CF50 MobiFone thường xuyên, cụ thể:

  • Nắm chính xác ưu đãi data, phút gọi, tin nhắn còn lại của gói
  • Chủ động huỷ gói nếu ưu đãi sắp hết và chuyển sang gói cước 4G MobiFone khác để an tâm trải nghiệm tránh tình trạng gián đoạn.

Cách kiểm tra ưu đãi data gói cước CF50 MobiFone 

Khác với gói data 4G MobiFone đang triển khai, gói CF50 không hỗ trợ thao tác tra cứu ưu đãi qua tin nhắn nên bạn không thể soạn tin KT ALL gửi 999 để kiểm tra như cách thông thường.

Thay vào đó bạn có thể lựa chọn 1 trong những giải pháp sau để tra cứu data còn lại, cụ thể:

1. Xem ưu đãi gói CF50 MobiFone online 

CF50 MobiFone thuộc gói mFamily của nhà mạng nên để kiểm tra bạn cần phải tải ứng dụng mFamily về máy sau đó đăng nhập và thực hiện tra cứu trực tuyến. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng mFamily (nếu điện thoại đã có ứng dụng bạn có thể bỏ qua bước này).

Bước 2: Sử dụng điện thoại có kết nối mạng 4G MobiFone đăng nhập thông tin tài khoản mFamily bằng số điện thoại của bạn.

Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông tin về ưu đãi còn lại và hạn sử dụng gói CF50 của MobiFone đầy đủ nhất.

2. Tra cứu ưu đãi gói FD50 MobiFone qua tổng đài 

Bạn cũng có thể áp dụng cách tra cứu bằng cách liên hệ trực tiếp số điện thoại tổng đài hỏi đáp MobiFone theo đầu số sau để nhờ nhân viên tư vấn trực tiếp:

9090 

Cước phí200đ/phút

3. Kiểm tra dung lượng CF50 tại cửa hàng

Hoặc bạn cũng có thể xem ưu đãi của gói tại cửa hàng Mobi nếu có thời gian ghé trực tiếp. Khi đi đừng quên mang theo CMND chính chủ để nhân viên tại cửa hàng hỗ trợ kiểm tra giúp bạn nhanh chóng.

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã nắm được thao tác tra cứu ưu đãi gói CF50 của MobiFone để áp dụng và an tâm sử dụng lâu dài.

Nếu còn điều gì chưa rõ khi đăng ký mạng và trong quá trình trải nghiệm dịch vụ quý khách có thể gọi điện đến tổng đài dịch vụ MobiFone 090.212.9011 sẽ được hỗ trợ cụ thể hơn hoặc truy cập trang web https://9011.vn/ . Xin chân thành cảm ơn!!!

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời