Hướng dẫn thực hiện cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone

Khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng MobiFone quý khách sẽ phải lưu ý những cú pháp, thao tác quan trọng mà trong thời gian sử dụng không thể bỏ qua. Đặc biệt là cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone, không chỉ giúp bạn nhanh chóng biết được những ưu đãi còn lại trong gói cước mà còn có thể quản lý gói data mình đang sử dụng khoa học và hợp lý nhất.

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone bằng tin nhắn

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone đơn giản và được nhiều khách hàng của nhà mạng sử dụng nhất hiện nay chính là nhắn tin tới tổng đài Mobi để tra cứu gói cước và ưu đãi dung lượng còn lại trong gói. Cụ thể bạn có thể thực hiện theo 2 cú pháp hướng dẫn dưới đây: 

– Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại trong gói đăng ký 3G tháng Mobi: KT DATA gửi 999

– Cú pháp kiểm tra thông tin của gói cước đang sử dụng: KT ALL gửi 999

Hướng dẫn thực hiện cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng gói cước qua thao tác USSD

Quý khách cũng có thể kiểm tra dung lượng của gói 3G Mobi 1 tháng mình đang dùng bằng cách thực hiện thao tác USSD trên bàn phím. Cách thức này không chỉ biết được chính xác kết quả trong vòng vài giây mà còn không bị mất bất kỳ khoản phí nào. 

– Đầu tiên, bấm *090# gọi 

– Tiếp theo trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị những phím số tương ứng với các chức năng riêng biệt. Đối với chức năng kiểm tra dung lượng của gói cước quý khách hãy ấn chọn phím số 5. 

– Sau khi đã chọn đúng chức năng kiểm tra dung lượng hệ thống sẽ có thông báo đến thuê bao tên gói cước dịch vụ đang sử dụng, số data còn lại để từ đó điều chỉnh lại mức dùng một cách hợp lý nhất. 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng qua tổng đài Mobi

Ngoài nhắn tin đến tổng đài, tra cứu qua USSD quý khách cũng có thể gọi điện đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra gói cước cũng như các ưu đãi mình đang sử dụng. Chi tiết cách thực hiện tra cứu dung lượng qua tổng đài như sau: 

– Đầu số MobiFone tổng đài để kiểm tra dung lượng: 9090 (cước phí gọi điện 200đ/SMS)

– Để được hỗ trợ một cách nhanh chóng quý khách hãy sử dụng chính số điện thoại có đăng ký gói cước gọi điện tới tổng đài, như vậy tổng đài viên sẽ trực tiếp kiểm tra và gửi đến bạn kết quả sớm nhất. 

Kiểm tra gói cước 3G online

Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone online qua website của MobiFone hay qua app MY MobiFone cũng ngày càng phổ biến. Người dùng chỉ cần bật mạng hay kết nối với wifi là đã có thể tiến hành kiểm tra mà không mất thêm chi phí khác ngoài gói. 

– Bước 1: Quý khách truy cập vào trang web chính thức của nhà mạng là MobiFone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone/ MobiFone Next để tiến hành kiểm tra. 

– Bước 2: Sau khi truy cập vào website hoặc app xong quý khách chọn vào phần Tài khoản để thấy thông tin chi tiết của gói cước. Trên ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ tên gói cước, số ưu đãi còn lại và hạn sử dụng để bạn điều chỉnh lượng dùng cho phù hợp.

Bài viết đã hướng dẫn quý khách thực hiện những cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone bằng tin nhắn, gọi điện tới tổng đài, qua thao tác USSD và qua online. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ thực hiện thành công và có được kế hoạch sử dụng mạng một cách hợp lý nhất. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời