Cách chuyển từ 11 số sang 10 số của MobiFone trên danh bạ

Bắt đầu từ ngày 15/9/2018 tất cả các số điện thoại từ 11 số sẽ bắt đầu chuyển sang 10 số, quyết định này của Bộ TT&TT áp dụng cho tất cả các nhà mạng, trong đó có MobiFone. Do đó để liên lạc với mọi người quý khách cần phải thực hiện chuyển từ 11 số sang 10 số của MobiFone trên danh bạ điện thoại. Để tiến hành chuyển một loạt số trong danh bạ quý khách hãy theo dõi thông tin bài viết hướng dẫn ngay sau đây. 

Ứng dụng MY MobiFone chuyển từ 11 số sang 10 số của MobiFone

Để có thể chuyển từ 11 số sang 10 số của MobiFone trên danh bạ quý khách cần phải tải ứng dụng MY MobiFone về máy. Đây là ứng dụng của nhà mạng giúp cho người dùng quản lý thuê bao, mức tiêu dùng và thông tin thuê bao một cách chi tiết nhất. Đặc biệt ứng dụng này cũng có tính năng hỗ trợ chuyển danh bạ từ 11 số sang 10 số cực đơn giản và nhanh chóng. 

– Không chỉ chuyển đổi 11 số sang 10 số cho các số điện thoại Mobi mà MY MobiFone còn hỗ trợ chuyển đổi cho tất cả các số điện thoại trong danh bạ, bao gồm những nhà mạng khác như VinaPhone, Viettel…. 

– Bắt đầu hỗ trợ chuyển đổi từ ngày 15/09/2018 ứng dụng bắt đầu hỗ trợ việc chuyển đổi cho khách hàng của nhà mạng. Đối với người dùng nhà mạng khác cũng có thể sử dụng ứng dụng MY MobiFone bắt đầu từ ngày 07/10/2018. 

– Để chuyển hết tất cả các số điện thoại trên danh bạ thành 10 số quý khách hãy chờ đến ngày 07/10/2018 trở đi. Đây là thời hạn cuối cùng khi chuyển từ 11 số sang 10 số. Do đó tiến hành chuyển đổi trên danh bạ sẽ toàn diện hơn.

Cách chuyển từ 11 số sang 10 số của MobiFone trên danh bạ

Các bước chi tiết chuyển đổi 11 số sang 10 số trên danh bạ 

Để tiến hành chuyển từ 11 số sang 10 số của MobiFone trên danh bạ quý khách hãy tham khảo các bước hướng dẫn sau đây nhé: 

– Bước 1: Tải ứng dụng MY MobiFone về máy, nếu bạn dùng điện thoại có hệ điều hành iOS thì vào App store để tải, còn đối với điện thoại hệ điều hành Android thì vào CH Play để download. 

– Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng quý khách sẽ nhìn thấy tính năng “Đổi danh bạ 11 số sang 10 số”. Nếu bạn muốn đổi toàn bộ số điện thoại trên danh bạ phải chờ đến ngày 07/10/2018 sau khi mọi nhà mạng và số điện thoại hoàn thiện lộ trình chuyển đổi. 

– Bước 3: Cách đổi từ 11 số sang 10 số trên danh bạ chính là vào phần “Hỗ trợ” -> chọn mục “Đổi đầu số trong danh bạ” 

– Bước 4: Tiếp theo quý khách hãy ấn chọn “Bắt đầu” và chọn “Cập nhật danh bạ” 

Bước 5: Hoàn thành bước 4 bạn hãy chọn “Đồng ý” hoặc “Cho phép” để cấp quyền truy cập danh bạ cho ứng dụng MY MobiFone. Sau đó danh bạ của bạn sẽ bắt đầu được cập nhật theo lộ trình.

Lợi ích khi chuyển đổi danh bạ trên ứng dụng MY MobiFone

– Thay vì phải nhớ và thay đổi từng số một thì giờ đây quý khách chỉ cần thực hiện một vài thao tác là đã có thể chuyển đổi được mọi số điện thoại từ 11 số sang 10 số của mọi nhà mạng. 

– Quý khách được miễn phí khi chuyển đổi, không mất nhiều thời gian và không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng các dịch vụ của thuê bao. 

– Ngoài ra trong ứng dụng MY MobiFone còn hỗ trợ đăng ký data 4G của MobiFone, đăng ký các phút gọi thoại, quản lý thuê bao chặt chẽ mang đến cho người dùng thời gian sử dụng, trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bài viết đã hướng dẫn quý khách hàng thực hiện chuyển từ 11 số sang 10 số của MobiFone trên danh bạ qua ứng dụng MY MobiFone. Mong rằng sau khi tham khảo bạn sẽ dễ dàng áp dụng ngay trên điện thoại của mình, từ đó không làm gián đoạn quá trình liên lạc với bạn bè và người thân.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời