Tổng hợp các gói đăng ký gọi nội mạng Mobi theo tháng

Nhà mạng MobiFone đã và đang triển khai rất nhiều gói đăng ký gọi nội mạng Mobi theo tháng để tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu gọi điện nhiều và thường xuyên trong tháng yên tâm liên lạc mà vẫn tiết kiệm chi phí sử dụng. Vậy những gói cước gọi nội mạng nào đang được triển khai và sử dụng nhiều nhất? Bài viết sau sẽ tổng hợp tất cả các thông tin để giúp quý khách nhanh chóng trả lời được câu hỏi này.

Cách đăng ký gọi nội mạng Mobi theo tháng qua SMS

Đăng ký gọi nội mạng Mobi tháng là một trong những hình thức đăng ký phổ biến được khách hàng của MobiFone áp dụng. Đăng ký gói cước Mobi qua SMS không chỉ nhanh chóng, dễ dàng mà còn miễn phí và bạn cũng có thể thực hiện ở bất cứ đâu hay trong khoảng thời gian nào, chi tiết cú pháp đăng ký: 

ON <tên gói> gửi 9011
(Ví dụ: ON HDP100 gửi 9011)

Tổng hợp các gói đăng ký gọi nội mạng Mobi theo tháng

  Bảng tổng hợp các gói cước gọi nội mạng Mobi tháng

Sau đây là bảng tổng hợp chi tiết nhất về các gói đăng ký gọi nội mạng Mobi theo tháng với nhiều khuyến mãi cực đỉnh về phút gọi nội mạng, ngoại mạng và data tặng kèm. Cùng tham khảo để dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn đăng ký nhé.

Tên gói cước/Giá cước gói

Ưu đãi 

Cú pháp đăng ký

C120 

– Nhận được ngay 120GB data 4G để sử dụng (4GB/ ngày) 

– Không mất phí khi gọi điện thoại nội mạng với cuộc gọi <20 phút 

– Được tặng 50 phút gọi liên mạng trong tháng

ON C120 gửi 9011
120.000đ/ tháng   ĐĂNG KÝ

HDP70

– Khuyến mãi đến 70 phút gọi nội mạng Mobi và 2GB dung lượng để kết nối internet ON HDP70 gửi 9011
70.000đ/ tháng   ĐĂNG KÝ

HDP100

Khuyến mãi 100 phút gọi nội mạng MobiFone và 3GB data tốc độ cao để hòa mạng trong tháng ON HDP100 gửi 9011
100.000đ/ tháng   ĐĂNG KÝ

HDP120

Nhận khuyến mãi hấp dẫn lên đến 120 phút gọi nội mạng và 4GB dung lượng 4G tốc độ cao ON HDP120 gửi 9011
120.000đ/ tháng   ĐĂNG KÝ

HDP200

Miễn phí 200 phút gọi nội mạng MobiFone và 6.5GB data tốc độ cao trong 1 tháng ON HDP200 gửi 9011
200.000đ/ tháng   ĐĂNG KÝ

HDP300

Quý khách sẽ có ngay 300 phút gọi nội mạng và 10GB dung lượng tốc độ cao để kết nối internet. ON HDP300 gửi 9011
300.000đ/ tháng   ĐĂNG KÝ

* Lưu ý: Để biết thuê bao của mình có được đăng ký MobiFone gọi nội mạng hay không quý khách hãy soạn tin nhắn kiểm tra KT DSKM gửi 999 hệ thống sẽ trực tiếp gửi tên những gói cước được phép đăng ký về máy, sau đó có thể đăng ký ngay. 

Lưu ý khi đăng ký gọi nội mạng theo tháng của MobiFone

Chia sẻ của https://9011.vn/ Trong quá trình sử dụng các gói cước đăng ký gọi nội mạng Mobi theo tháng quý khách cần phải nắm vững một số thông tin cần thiết để khoảng thời gian sử dụng dịch vụ trọn vẹn nhất. 

– Thời điểm gia hạn gói cước gọi nội mạng MobiFone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công. 

– Để có một kế hoạch sử dụng gói cước khoa học và hợp lý, quý khách nên kiểm tra phút gọi gói cước Mobi, dung lượng ưu đãi thường xuyên theo cú pháp hướng dẫn: KT ALL gửi 999 (cước phí tra cứu: 200đ/sms).

– Các gói cước gọi nội mạng MobiFone sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ dùng, vì vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng quý khách cần phải hủy trước khi gia hạn thành công theo cú pháp: HUY <tên gói> gửi 999 

– Cú pháp hủy gia hạn gói cước gọi nội mạng MobiFone theo tháng: KGH <tên gói> gửi 999

– Trong thời gian đăng ký và sử dụng gói cước nếu cần hỗ trợ giải đáp vấn đề gì quý khách hãy liên hệ đến tổng đài dịch vụ MobiFone 9090 sẽ được tư vấn trực tiếp mọi thắc mắc 24/24. 

Lợi ích khi đăng ký các gói gọi nội mạng MobiFone 

– Quý khách tha hồ gọi điện nội mạng, ngoại mạng trong tháng mà không còn phải lo đến vấn đề mất nhiều phí cước nhờ có các ưu đãi về phút gọi cực hấp dẫn. 

– Các gói đăng ký gọi nội mạng Mobi theo tháng hiện nay đều tặng thêm dung lượng 4G tốc độ cao để quý khách hàng có thể kết nối mạng mọi lúc, giải trí, xem phim, nghe nhạc, lướt facebook, tiktok… trong tháng. 

– Nhiều gói cước gọi nội mạng MobiFone cả về phút gọi lẫn dung lượng ưu đãi giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn dễ dàng tìm thấy gói dịch vụ phù hợp nhất. 

– Bên cạnh đó, các gói cước gọi nội mạng Mobi cũng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng, thay vì phải đăng ký lại sau mỗi tháng thì tính năng này giúp người dùng tiện ích hơn rất nhiều. 

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả các gói cước đăng ký gọi nội mạng Mobi theo tháng được nhiều người dùng yêu thích và đăng ký nhất để quý khách hàng dễ dàng tham khảo. Mỗi một gói cước đều có ưu điểm nổi bật riêng, từ giá thành cho đến khuyến mãi về phút gọi nội mạng, ngoại mạng, dung lượng 4G tốc độ cao… Hy vọng sau khi tham khảo quý khách sẽ sớm lựa chọn được gói data phù hợp nhất và có thật nhiều khoảnh khắc liên lạc đáng nhớ cùng bạn bè, người thân.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời