Đăng ký MobiFone gọi nội mạng C90N gọi thả ga, tặng 120GB data

Gói cước đăng ký MobiFone gọi nội mạng C90N với khuyến mãi 1000 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng và 4GB/ngày, tương đương với 120GB/ tháng chính là món quà đặc biệt của MobiFone dành tặng cho quý khách hàng. Sau một thời gian tạm dừng gói cước đã được triển khai lại để phục vụ quý khách hàng. Chỉ với 90.000đ mỗi tháng mà nhận được rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn như trên. Hãy nhanh tay đăng ký để được tận hưởng thời gian giải trí tuyệt nhất nhé. 

Cú pháp đăng ký MobiFone gọi nội mạng C90N 

Để đăng ký gói C90N MobiFone nhanh nhất quý khách hãy tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn chi tiết ngay sau đây: 

DK C90N gửi 9011
ĐĂNG KÝ

Trong đó: 

  • DK là cú pháp mở để đăng ký gói cước thành công
  • C90N là tên 1 gói cước gọi nội mạng cực ưu đãi của MobiFone
  • 9011 là đầu số quý khách nhắn tin đến đăng ký các gói dịch vụ mạng, gọi thoại… 

Sau đây là bảng thông tin chi tiết nhất về gói C90N của MobiFone để quý khách hàng hiểu rõ hơn về gói cước này.

Thông tin tiêu biểu về gói C90N

Chi tiết gói C90N

Cước phí của gói C90N của Mobi

90.000đ

Khuyến mãi dung lượng tốc độ cao

4GB/ 1 ngày (có nghĩa 1 tháng khuyến mãi 120GB)

Ưu đãi phút gọi về phút gọi  – Tặng 1000 phút gọi nội mạng MobiFone/ tháng

– Khuyến mãi 50 phút gọi ngoại mạng khác/ tháng

Chu kỳ sử dụng gói cước – Chu kỳ đầu tiên: 60 ngày

– Từ chu kỳ sau: 30 ngày sử dụng

Lưu ý  – Hết dung lượng ưu đãi có trong gói cước hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet

– Hết phút gọi khuyến mãi nhà mạng sẽ tính phí như cước gọi thông thường

Cách kiểm tra dung lượng gói C90N Mobi 

KT DATA gửi 999

Cú pháp kiểm tra phút gọi MobiFone và thông tin khác của gói C90N

KT ALL gửi 999

Cú pháp hủy đăng ký gọi MobiFone gói C90N

HUY C90N gửi 999 (200đ/SMS)

Cách hủy gia hạn gói cước C90N

KGH C90N gửi 999

* 999: là đầu số tra cứu và hủy các gói dịch vụ của nhà mạng MobiFone trong đó có gói gọi nội mạng ưu đãi C90N.

Đăng ký MobiFone gọi nội mạng C90N gọi thả ga, tặng 120GB data

Đối tượng đăng ký gói cước gọi nội mạng C90N Mobi

Gói đăng ký MobiFone gọi nội mạng C90N là gói cước ưu đãi cực khủng cả về phút gọi nội mạng, ngoại mạng lẫn dung lượng tốc độ cao. Tuy nhiên, không phải bất kỳ thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói cước này mà phải đảm bảo được những điều kiện cụ thể dưới đây. 

– Phạm vi đăng ký gói C90N Mobi: trên toàn quốc 

– Đối tượng cụ thể:
  + Những thuê bao đăng ký mới từ ngày 25/7/2018 trở về sau đều có thể đăng ký gói C90N của nhà mạng MobiFone
+ Gói cước này cũng áp dụng cho những thuê bao di động trả trước của MobiFone nhận được SMS mời tham gia đăng ký hoặc nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Quý khách soạn tin KT DSKM gửi 999 để biết chính xác thuê bao của mình có được đăng ký gói cước này hay không nhé. 

– Trước khi thực hiện cú pháp đăng ký quý khách cũng cần phải kiểm tra trong tài khoản chính có đủ cước phí 90.000đ hay không. Nếu chưa đủ vui lòng nạp thêm thẻ nạp và đăng ký lại theo cú pháp hướng dẫn trên. 

Một số thông tin cần chú ý khi sử dụng gói C90N Mobi

– Thời điểm trừ phí của gói cước: sau khi đã đăng ký MobiFone gọi nội mạng gói C90N thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về thuê bao, cùng lúc này nhà mạng cũng chính thức trừ phí cước gói lần đầu tiên đăng ký. 

– Thời điểm gia hạn: đối với chu kỳ đầu tiên sau 60 ngày sử dụng hệ thống sẽ tiến hành gia hạn, từ các chu kỳ sau thời điểm gia hạn sẽ là 30 ngày. Cước phí trừ gia hạn là 90.000đ/ lượt. 

– Tổng đài MobiFone hỗ trợ quý khách hàng 9090 sẽ hỗ trợ người dùng giải đáp các vấn đề còn thắc mắc trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước. Nhằm phục vụ quý khách hàng trọn vẹn nhất tổng đài 9090 luôn hoạt động 24/7, vì vậy dù trong thời điểm nào bạn cũng có thể gọi điện đến đầu số này. 

Ưu điểm của gói cước C90N MobiFone

– Ưu điểm đầu tiên của gói đăng ký gọi nội mạng Mobi theo tháng C90N chính là khuyến mãi cực khủng cả về phút gọi lẫn dung lượng tốc độ cao. Chỉ với 90.000đ có ngay 1000 phút gọi nội mạng Mobi, 50 phút gọi ngoại mạng và 4GB/ ngày, giúp người dùng gọi điện và kết nối internet thả ga mà không lo về phí. 

– Không phát sinh cước phí ngoài mong muốn: sau khi hết data khuyến mãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng và có thông báo chi tiết về cho thuê bao. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm không bị mất phí ngoài ý muốn khi sử dụng gói cước này. 

– Đường truyền mạng với tốc độ 4G siêu nhanh và ổn định mang đến cho quý khách hàng thời gian giải trí, xem phim, lướt web, nghe nhạc online, chơi game… tuyệt vời. 

Các lý do đăng ký gói C90N Mobi không thành công

Có nhiều khách hàng phản ánh tại sao thuê bao mình lại không thể đăng ký MobiFone gọi nội mạng C90N. Vậy nguyên nhân đăng ký không thành công là gì? Giải pháp khắc phục ra sao? Hãy theo dõi thông tin tại bảng sau: 

Nguyễn nhân đăng ký gói C90N thất bại

Nội dung thông báo gửi về máy

Giải pháp khắc phục khi đăng ký không thành công

Tài khoản chính không đủ để đăng ký gói cước C90N Tai khoan cua Quy khach khong du de dang ky goi cuoc C90N. Vui long nap them tien va dang ky lai goi cuoc C90N nay. Chi tiet lien he so 9090. Xin cam on! Nhận được thông báo như vậy quý khách hãy kiểm tra lại tài khoản chính và nạp thêm thẻ nạp. Sau khi đủ 90.000đ thì đăng ký lại theo cú pháp: DK C90N gửi 9011
Thuê bao của quý khách không đủ điều kiện để đăng ký gói C90N Xin loi, de nghi cua Quy khach khong hieu luc do Quy khach khong thuoc tap khach hang de su dung goi C90N. Chi tiet, moi lien he 9090. Tran trong cam on! – Gói cước C90N Mobi chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Vì vậy nếu không đăng ký được gói cước bạn có thể soạn KT DSKM gửi 999 để biết chính xác thuê bao được đăng ký những gói cước nào. 
Thuê bao của quý khách đang sử dụng gói dịch vụ khác của nhà mạng MobiFone Thue bao dang co goi cuoc HD70 khong duoc phep dang ky goi cuoc C90N Nếu muốn sử dụng gói C90N lúc này thuê bao phải hủy gói dịch vụ cũ và đăng ký lại theo cú pháp hướng dẫn: DK C90N gửi 9011.
Đăng ký gói C90N sai cú pháp cu phap dang ky khong hop le Quý khách đăng ký lại theo hướng dẫn ở trên.

Hy vọng mọi thông tin chi tiết gói đăng ký MobiFone gọi nội mạng C90N trên đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về gói cước này, từ các khuyến mãi về gói cước cho đến cú pháp đăng ký và lưu ý khi sử dụng… Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và có thời gian giải trí tuyệt vời nhất. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone
Bài viết liên quan: