Hướng dẫn đổi sim 4G MobiFone hoàn toàn miễn phí

Hiện nay mạng 4G MobiFone đã được phủ sóng trên cả nước vì vậy rất nhiều khách hàng vẫn đang sử dụng sim 3G muốn chuyển đổi sim 4G Mobi để tận hưởng công nghệ 4.0 cực đỉnh. Đặc biệt, khi sử dụng sim 4G bạn cũng sẽ được trải nghiệm tốc độ đường truyền mạng ổn định, nhanh chóng hơn 3G. Thuê bao được đăng ký nhiều gói cước mạng 4G siêu khủng mang đến thời gian giải trí, trải nghiệm tuyệt vời. Cùng theo dõi thông tin chi tiết về hướng dẫn chuyển đổi sim sang sim 4G hoàn toàn miễn phí tại đây nhé. 

Cách chuyển đổi sim 4G tại cửa hàng MobiFone

Đổi sim 4G MobiFone là nhu cầu của nhiều khách hàng đang sử dụng các sim 2G, 3G với mong muốn được trải nghiệm công nghệ 4.0 hiện đại. Nhà mạng MobiFone cũng hỗ trợ phát hành sim 4G Mobi miễn phí cho người dùng mạng khi có nhu cầu ngay tại các quầy giao dịch. Để tiến hành chuyển đổi sim bạn hãy mang một số các giấy tờ tới cửa hàng gần nhất. 

  • + Đầu tiên là căn cước công dân hoặc CMND của chính chủ thuê bao. 
  • + Tiếp theo bạn cũng phải mang theo thẻ sim MobiFone 2G/3G mình muốn chuyển đổi. 

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đã hướng dẫn trên nhân viên tại quầy giao dịch sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi sim 4G trong vòng 5 phút. Dịch vụ chuyển đổi nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian của quý khách. Hơn nữa bạn cũng không cần phải điền thông tin hay khai báo các số điện thoại thường xuyên liên lạc như trước đây nên quy trình chuyển đổi trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn đổi sim 4G MobiFone hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn chuyển đổi sim sang sim 4G tại nhà

Đối với những khách hàng thường xuyên bận không thể tới trực tiếp các cửa hàng giao dịch của MobiFone có thể tiến hành đổi sim 4G ngay tại nhà một cách đơn giản. Bạn có thể chuyển đổi cho chính số thuê bao của mình hay của bạn bè, người thân đều được. Tổng hợp các bước chuyển đổi sim 4G tại nhà như sau: 

– Bước đầu tiên: bạn cần mua phôi sim 4G MobiFone tại cửa hàng để chuẩn bị cho quy trình chuyển đổi.

– Bước 2: tiến hành thao tác USSD ngay trên sim cũ mình đang dùng, cụ thể soạn:  *090*7# và ấn OK 

– Bước 3: trên màn hình sẽ hiển thị thông báo chuyển đổi sim 4G MobiFone, lúc này bạn hãy chọn phím 2 để tiếp tục bước chuyển đổi tiếp theo. 

– Bước 4: lúc này bạn hãy nhập số seri của phôi sim 4G Mobi đã mua tại cửa hàng để hoàn thành bước cuối cùng trong chuyển đổi.

Sau khi hoàn thành 4 thao tác trên thuê bao sẽ nhận được thông báo từ số hotline tổng đài MobiFone về việc chuyển đổi sang sim 4G thành công. Sau khi có thông báo bạn hãy lắp sim mới vào để kiểm tra.

Lưu ý và lợi ích sau khi chuyển đổi sang sim 4G Mobi

– Khi tiến hành chuyển đổi sim 4G MobiFone hệ thống chỉ bảo lưu tài khoản di động của quý khách hàng. Đối với danh bạ trên sim sẽ không được bảo lưu, vì vậy bạn hãy sao chép lại danh bạ để đảm bảo liên lạc vẫn giữ nguyên sau chuyển đổi. 

– Quý khách sẽ được trải nghiệm công nghệ kết nối không dây thế hệ thứ 4 hiện đại, đường truyền nhanh chóng mang đến nhiều trải nghiệm giải trí đỉnh cao, tiết kiệm thời gian một cách hoàn hảo. 

– Thuê bao có cơ hội đăng ký 4G Mobi theo tháng cực đỉnh với ưu đãi khủng, giá cước rẻ. Chi tiết thông tin những gói data hấp dẫn sẽ được tổng hợp rõ nhất tại bảng sau để bạn tham khảo. 

Tên gói/ chu kỳ

Cú pháp đăng ký/ ưu đãi

Đăng ký/ giá gói

HD90

(30 ngày)

DK HD90 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
8GB

90.000đ

HD120

(30 ngày)

DK HD120 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
10GB

120.000đ

C120

(30 ngày)

DK C120 gửi 9011 ĐĂNG KÝ

– Data khuyến mãi nhận được khi đăng ký gói C120: 120GB (4GB/ ngày dùng)

– Miễn phí gọi thoại với những cuộc gọi trong nội mạng Mobi dưới 20 phút. 

– Nhận được tới 50 phút gọi ngoại mạng để gọi liên mạng khi cần thiết.

120.000đ

HD200

(30 ngày)

DK HD200 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
18GB

200.000đ

HD300

(30 ngày)

DK HD300 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
33GB

300.000đ

Bài viết đã hướng dẫn quý khách các cách chuyển đổi sim 4G MobiFone nhanh chóng, tiện ích và miễn phí. Hy vọng sau khi tham khảo quý khách sẽ dễ dàng thực hiện chuyển đổi để có thời gian giải trí trải nghiệm đỉnh cao hơn với công nghệ đường truyền không dây 4.0.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời