Đăng ký gói C290 MobiFone miễn phí gọi và tặng 60GB data

Gói C290 MobiFone là một trong những gói cước tích hợp với nhiều ưu đãi về phút gọi nội mạng, ngoại mạng và dung lượng 4G tốc độ cao, không chỉ giúp quý khách gọi điện thoải mái mà còn giải trí online, kết nối mạng mọi lúc mọi nơi. Để đăng ký thành công gói tích hợp cực ưu đãi này quý khách hãy theo dõi hướng dẫn đăng ký và những thông tin khác của gói cước qua bài viết sau nhé.

Thông tin tổng hợp gói C290 MobiFone

Chỉ với 1 tin nhắn quý khách có thể đăng ký gọi nội mạng Mobi theo tháng C290 thành công mà không mất nhiều thời gian cũng như không bị tính thêm các khoản phụ phí khác ngoài gói cước. Cụ thể cú pháp nhắn tin đăng ký gói dịch vụ tích hợp phút gọi thoại lẫn dung lượng như sau: 

ON C290 gửi 9011
ĐĂNG KÝ NHANH

Đăng ký gói C290 MobiFone miễn phí gọi và tặng 60GB data

Bảng thông tin chi tiết gói dịch vụ C290 MobiFone

Bảng thông tin chi tiết về gói cước C290 MobiFone để quý khách biết rõ hơn về các ưu đãi và khuyến mãi để xem gói dịch vụ này có phù hợp với mong muốn cũng như nhu cầu của mình hay không. 

Thông tin gói cước C290 MobiFone

Chi tiết các gói cước C290 Mobi

Cước phí để đăng ký 

290.000đ/ tháng
Khuyến mãi data có trong gói cước C290 Mobi

60GB (2GB/ngày)

Khuyến mãi phút gọi thoại MobiFone

– Tất cả các cuộc gọi nội mạng trong MobiFone dưới 10 phút sẽ được miễn phí 

– Được tặng đến 200 phút gọi liên mạng để sử dụng.

Những cú pháp cần biết trong thời gian sử dụng gói C290 Mobi

– Cú pháp đầu tiên cần phải lưu ý trong thời gian sử dụng gói cước C290 MobiFone chính là cách kiểm tra số phút gọi nội mạng Mobi cũng như các ưu đãi khác còn lại trong gói như phút gọi ngoại mạng và data khuyến mãi, cú pháp đăng ký cụ thể: KT ALL gửi 999

– Gói cước C290 sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng vì thế quý khách cần phải biết cách hủy gói gọi nội mạng MobiFone để khi muốn chuyển đổi sang gói cước khác có thể thực hiện ngay: HUY C290 gửi 999.

– Đối với những thuê bao muốn tiếp tục sử dụng gói cước cho đến cuối chu kỳ và ngừng gia hạn từ tháng sau hãy soạn tin nhắn hủy gia hạn gói dịch vụ C290 như sau: KGH C290 gửi 999

Điều kiện để thuê bao đăng ký gói cước C290 của Mobi

Có thể thấy gói C290 MobiFone là một gói cước nhiều ưu đãi đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng mạng của quý khách hàng như nhu cầu gọi điện, nhu cầu kết nối mạng… Để đăng ký thành công thuê bao của bạn phải đảm bảo một số yêu cầu của nhà mạng như sau: 

– Phạm vi triển khai đăng ký gói tích hợp gọi thoại và dung lượng C290: trên toàn quốc. 

 – Điều kiện tiếp theo để đăng ký thành công gói tích hợp C290 của Mobi thì thuê bao của quý khách dù trả trước hay trả sau đều sẽ được đăng ký nếu nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng. 

– Ngoài ra đối với các thuê bao mới đã sử dụng trên 90 ngày hoặc những thuê bao kích hoạt từ thời điểm 31/12/2017 trở về trước cũng sẽ đủ điều kiện để đăng ký gói tích hợp C290 Mobi.  

– Điều kiện tiếp theo để đăng ký thành công gói C290 Mobi chính là trong tài khoản chính của thuê bao cần phải có đủ số dư ít nhất là 290.000đ, đây là phí thanh toán cho gói cước trong lần đầu đăng ký. 

3 nội dung cần chú ý khi sử dụng gói C290 của Mobi

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của MobiFone sẽ có một vài câu hỏi liên quan đến thời gian trừ phí đăng ký gói cước mình đang muốn sử dụng, chẳng hạn như khi nào trừ tiền? nếu đăng ký không thành công gói cước thì liệu có mất phí không? Thông tin sau đây của bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 cách chi tiết nhất. 

– Thời điểm trừ phí cước gói lần đầu tiên: ngay sau khi điện thoại của bạn có nhận được thông báo đăng ký thành công gói C290 MobiFone nhà mạng sẽ tiến hành trừ phí cước gọi từ tài khoản chính. Để kiểm tra lại tài khoản bạn hãy soạn *101# và ấn gọi. 

– Thời điểm gia hạn của gói cước C290: chu kỳ sử dụng của gói cước này là 30 ngày tính từ lúc đăng ký thành công, do vậy thời điểm gia hạn cũng sẽ là sau 30 ngày sử dụng. 

– Nhằm giúp cho quý khách hàng có thời gian sử dụng mạng tuyệt vời nhà mạng đã đưa ra một số hotline để hỗ trợ giải đáp các vấn đề gặp phải trong thời gian sử dụng mạng. Vì vậy nếu khi đăng ký hoặc dùng bạn còn có điều gì chưa rõ có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 9090, dù trong khung giờ nào cũng sẽ được hỗ trợ một cách tận tình và nhanh nhất. 

Lợi ích khi đăng ký gói cước tích hợp C290 Mobi

– Ưu đãi hấp dẫn về phút gọi: đây có lẽ là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của gói cước mà người dùng đánh giá cao bởi vì bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi trong nội mạng MobiFone có thời lượng dưới 10 phút gọi và tặng 200 phút gọi ngoại mạng. Như vậy gói C290 của MobiFone thích hợp với những khách hàng cần gọi điện nhiều trong tháng. 

– Tặng dung lượng để hòa mạng thả ga: đăng ký thành công gói 2C90 MobiFone quý khách sẽ nhận được 60GB có nghĩa là 2GB/ ngày để kết nối, giải trí online mỗi ngày. Như vậy dù có đến các địa điểm không có wifi thì bạn cũng không còn lo bị ngắt kết nối liên hệ với bạn bè, người thân. 

– Gói cước C290 của Mobi đăng ký đơn giản, có thể hủy gia hạn được nếu từ tháng sau bạn không muốn sử dụng nhưng vẫn muốn hưởng ưu đãi đến hết chu kỳ. 

Bài viết đã tổng hợp đầy đủ về các thông tin liên quan đến gói C290 MobiFone một gói cước tích hợp đầy đủ cả khuyến mãi gọi nội mạng, ngoại mạng cũng như dung lượng khuyến mãi. Hy vọng rằng sau khi tham khảo bạn sẽ có thể đăng ký một cách nhanh nhất, có thời gian gọi điện và kết nối mạng thoải mái mà không mất thêm các chi phí khác cho thuê bao của mình.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời