4 cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone còn lại chính xác

Kiểm tra dung lượng 3G MobiFone sẽ giúp bạn biết data ưu đãi còn lại trong gói cước mình đang sử dụng hiện tại là bao nhiêu? Đây cũng là thao tác cực kỳ quan trọng mà người dùng mạng hay các dịch vụ khác của MobiFone đều nên nắm rõ. Nhằm giúp quý khách hàng có một kế hoạch sử dụng mạng hợp lý hơn, bài viết sẽ tổng hợp 4 cách kiểm tra data 3G MobiFone mới và nhanh nhất để tham khảo.

Kiểm tra dung lượng 3G MobiFone bằng cú pháp SMS

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone qua tin nhắn là một trong những cách tra cứu phổ biến, nhiều người dùng mạng lựa chọn thực hiện theo. Chỉ cần soạn 1 tin nhắn gửi đến tổng đài 999 sẽ biết chính xác số data ưu đãi còn lại trong gói cước hiện tại là bao nhiêu, cụ thể:

Soạn KT DATA gửi 999

Bên cạnh đó, nếu quý khách muốn kiểm tra thông tin gói cước một cách chính xác nhất có thể gửi tin nhắn đến tổng đài 999 theo cú pháp: KT tên gói gửi 999

Trong trường hợp bạn không nhớ chính xác gói cước mình đang sử dụng nhưng vẫn muốn biết chính xác ưu đãi cũng như thông tin gói hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn: KT ALL gửi 999

– Cước phí nhắn tin tổng đài 999: 200đ/ sms

– Ưu điểm của cách tra cứu này là: nhanh chóng, chính xác và dễ dàng thực hiện, có thể tiến hành kiểm tra bất cứ khi nào bạn muốn. 

Kiểm tra dung lượng gói cước 3G MobiFone qua tổng đài 9090

Tra cứu dung lượng gói cước 3G Mobi qua MobiFone tổng đài cũng là một trong những cách phổ biến mà không ít người dùng mạng áp dụng. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài MobiFone sau đó nhờ tư vấn viên hỗ trợ tra cứu gói cước là được, chỉ mất khoảng 1 – 2 phút sẽ biết dung lượng còn lại một cách chính xác nhất. 

– Đầu số tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra dung lượng gói cước ưu đãi: 9090 

– Cước gọi thoại với các thuê bao trả trước: 200đ/ phút

– Cước gọi thoại với thuê bao trả sau: 0đ. 

4 cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone còn lại chính xác
4 cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone còn lại chính xác

4 cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone còn lại chính xác

Cách tra cứu data gói cước 3G qua MobiFone.vn

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G MobiFone qua website MobiFone.vn được thực hiện chi tiết qua các bước cụ thể như sau: 

– Bước 1: truy cập vào website chính thức của nhà mạng MobiFone.vn

– Bước 2: bên phải màn hình có biểu tượng 3 gạch ngang, quý khách bấm vào đó rồi đăng nhập tài khoản. Trong trường hợp quý khách truy cập vào website bằng máy tính sẽ nhìn thấy chữ Đăng nhập ngay trên màn hình. 

– Bước 3: đăng nhập vào tài khoản MobiFone Portal, đối với những khách hàng chưa có tài khoản MobiFone Portal hãy đăng ký, điền các thông tin theo yêu cầu sau đó đăng nhập lại. 

– Bước 4: Kích chọn vào mục My MobiFone – chọn Quản lý dịch vụ sau đó có thể xem các thông tin về gói 3G Mobi 1 tháng mình đang sử dụng và xem được dung lượng gói cước còn lại một cách đầy đủ và chi tiết nhất. 

Ngoài ra bạn tham khảo thêm cách đăng ký 3G trên mobifone

Tra cứu dung lượng qua app My MobiFone và MobiFone Next 

Đầu tiên  trên 9011.vn chia sẻ để kiểm tra dung lượng 3G MobiFone qua 2 ứng dụng này quý khách cần phải tải về điện thoại của mình trước sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết nhất tại dưới đây. 

– Bước 1: Mở ứng ứng dụng MobiFone Next hoặc My MobiFone sau đó nhập số điện thoại cũng như mật khẩu để đăng nhập tài khoản. 

– Bước 2: Sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin gói cước bạn đang sử dụng, số data ưu đãi hiện còn và thời gian sử dụng của gói data 3G.

Cách tra cứu dung lượng 3G MobiFone qua ứng dụng My MobiFone và MobiFone Next rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và không hề mất phí. Điều kiện duy nhất để kiểm tra ưu đãi qua gói cước này chính là thuê bao của quý khách có kết nối mạng. 

Bài viết trên đã tổng hợp và hướng dẫn thực hiện 4 cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mỗi một phương pháp đều có ưu điểm riêng nhưng luôn có một điểm chung là mang lại kết quả tra cứu data gói cước 3G Mobi một cách chính xác, giúp người dùng có kế hoạch sử dụng mạng hợp lý. Hy vọng sau khi đã tham khảo quý khách sẽ lựa chọn được cách tra cứu thích hợp nhất để quản lý gói cước 3G Mobi mình đang dùng tốt hơn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: