Cách kiểm tra ưu đãi gói HDP120 MobiFone siêu nhanh

Chỉ với 120.000đ/ tháng quý khách sẽ có ngay 120 phút gọi nội mạng và 4GB data ưu đãi hòa mạng dù đang ở bất cứ đâu. Để quản lý mức dùng của mình hợp lý quý khách nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi gói HDP120 MobiFone để biết rõ khuyến mãi còn lại trong gói là bao nhiêu, từ đó có cách dùng phù hợp nhất. Theo dõi hướng dẫn kiểm tra gói HDP120 siêu nhanh qua bài viết sau nhé. 

Kiểm tra ưu đãi gói HDP120 MobiFone bằng thao tác điện thoại

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone và phút gọi gói HDP120 qua thao tác trên điện thoại giúp bạn nhanh chóng biết rõ ưu đãi còn lại trong gói cước. Đặc biệt, phương pháp tra cứu này còn miễn phí, dễ thực hiện. Chi tiết như sau: 

– Nhấn *090#, ấn gọi

– Tiếp theo ấn phím 5 để thực hiện kiểm tra ưu đãi gói HDP120 MobiFone. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin đầy đủ về gói cước trên màn hình. 

Kiểm tra gói cước qua ứng dụng online

Cách tra cứu khuyến mãi gói cước miễn phí khác bạn dễ thành thực hiện theo chính là tra cứu qua ứng dụng My MobiFone hoặc thực hiện trên website MobiFone.vn. Cụ thể các bước kiểm tra số phút gọi MobiFone còn lại online như sau: 

– Bước 1: đăng nhập tài khoản vào ứng dụng hoặc website

– Bước 2: kích vào phần thông tin khách hàng 

– Bước 3: chọn gói cước dịch vụ sử dụng

Cách kiểm tra ưu đãi gói HDP120 MobiFone siêu nhanh

Ngay sau khi hoàn thành 3 bước thực hiện hệ thống sẽ hiển thị những thông tin của gói HDP120 MobiFone như:
+ Tên gói cước
+ Số dư phút gọi và data còn lại
+ Thời gian sử dụng

Kiểm tra ưu đãi gói HDP120 qua tin nhắn

Kiểm tra ưu đãi gói HDP120 MobiFone qua tin nhắn cũng rất tiện lợi, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn và gửi đến tổng đài của Mobi. 

– Cú pháp tra cứu gói HDP120: KT ALL gửi 999

– Cước phí sms: 200đ/ sms

Cách tra cứu khi gọi điện đến tổng đài MobiFone 

Một trong những cách kiểm tra ưu đãi gói cước HDP120 chính là gọi điện đến MobiFone tổng đài 9090 để nhờ hỗ trợ. Cụ thể: 

– Đầu số MobiFone tổng đài: 9090

– Cước phí: 200đ/ phút

Kiểm tra gói cước bằng cách gọi đến MobiFone tổng đài

Mong rằng tổng hợp tất cả các thông tin về cách kiểm tra ưu đãi gói HDP120 MobiFone sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được khuyến mãi phút gọi nội mạng và dung lượng còn lại là bao nhiêu để dễ dàng sử dụng đủ cho cả chu kỳ. Chúc bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời cùng gói cước HDP120 MobiFone. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: