Hướng dẫn cách thay sim MobiFone 4G tại nhà đơn giản nhất

Có rất nhiều khách hàng đang sử dụng sim 3G muốn thay sim MobiFone 4G để được hưởng tốc độ truy cập cao hơn, có cơ hội lựa chọn nhiều gói cước truy cập mạng ưu đãi hơn. Trước đây để thay từ sim 3G sang sim 4G quý khách cần phải ra cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ, tuy nhiên giờ đây bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà một cách đơn giản. Theo dõi bài viết sau để được hỗ trợ hướng dẫn đổi sim ngay tại nhà nhé.

Lợi ích của việc thay sim MobiFone 4G tại nhà

Sử dụng sim 4G giúp quý khách hàng được kết nối mạng với tốc độ 4G, đường truyền nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với mạng 3G truyền thống. Đặc biệt khi tiến hành chuyển đổi từ sim 3G sang sim 4G tại nhà có rất nhiều lợi ích, cụ thể là: 

– Thay vì ra các cửa hàng MobiFone Hà Nội như trước đây thì bạn chỉ cần ở nhà thực hiện vài thao tác là đã chuyển đổi thành công sang sim 4G MobiFone nhanh nhất. 

– Thủ tục đăng ký chuyển đổi sim đơn giản, không mất thêm khoản phụ phí khác. 

– Được giữ nguyên số điện thoại cũng như số dư tài khoản và gói dịch vụ mình đang sử dụng. 

– Có cơ hội lựa chọn đăng ký nhiều gói cước 4G Mobi để kết nối mạng, giải trí online như xem phim, nghe nhạc trực tuyến, lướt mạng xã hội…

Hướng dẫn cách thay sim MobiFone 4G tại nhà đơn giản nhất
Hướng dẫn cách thay sim MobiFone 4G tại nhà đơn giản nhất

Hướng dẫn cách thay sim MobiFone 4G tại nhà đơn giản nhất

Điều kiện để chuyển đổi sang sim 4G của MobiFone

Trước khi thay sim MobiFone 4G quý khách cần phải lưu ý một số điều kiện nhất định để đảm bảo quá trình chuyển đổi từ sim 3G sang sim 4G được thành công. 

– Đầu tiên là tại thời điểm chuyển đổi sim thuê bao của quý không bị chặn chiều, vẫn đang hoạt động 2 chiều là chiều gọi đi và chiều nhận bình thường. 

– Điều kiện tiếp theo là quý khách phải chuẩn bị sim 4G trắng sẵn, nếu chưa có sim trắng có thể ra bất cứ cửa hàng đại lý nào của MobiFone để mua. 

<<< Xem thêm: Kiểm tra cước gọi mobi

Cách chuyển đổi sim 3G sang 4G MobiFone nhanh tại nhà

Sau đây là các bước đổi sim 4G MobiFone tại nhà đơn giản mà quý khách có thể thực hiện nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến thời gian kết nối cũng như tiết kiệm được thời gian khi không phải ra các địa điểm giao dịch của nhà mạng. 

– Bước 1: bấm soạn *090*7# trên bàn phím tại sim mình đang sử dụng 

– Bước 2: lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các nhánh số tương ứng với chức năng riêng của từng nhánh, ví dụ: 

  • + Nhánh 1: sử dụng để tra cứu sim bạn đang dùng 
  • + Nhánh 2: dùng để thay sim MobiFone 4G 
  • + Nhánh 3: sử dụng để tra cứu máy)

Với nhu cầu chuyển đổi sim 3G sang 4G quý khách hãy chọn nhánh số 2. 

– Bước 3: sau khi chọn nội dung cần chuyển đổi sim hệ thống sẽ yêu cầu quý khách hàng nhập số seri sim 4G. Số seri nằm ở mặt sau của sim vì thế bạn hãy lật lại để xem và thực hiện nhập số. 

* Lưu ý: trước khi tiến hành chuyển đổi quý khách cần phải sao lưu lại danh bạ hoặc chuyển đổi sang bộ nhớ của máy để giữ nguyên liên lạc, bởi vì chuyển đổi thành công danh bạ trên sim sẽ bị mất. 

Một số điều cần lưu ý khi chuyển đổi sim 4G của Mobi

– Khi thực hiện chuyển đổi sim MobiFone 4G tại nhà quý khách sẽ hoàn toàn được miễn phí. Phí duy nhất phải chi chính là khi mua sim trắng, thông thường giá là: 25.000đ. 

– Sau khi đã chuyển đổi thành công sim cũ của bạn sẽ không còn hoạt động, vì thế hãy lắp sim mới vào máy và sử dụng như bình thường

– Mọi thông tin khuyến mãi, ưu đãi và tài khoản chính, tài khoản KM trên sim sẽ vẫn được giữ nguyên. 

– Ngay lập tức quý khách có thể đăng ký mạng Mobi tháng 4G để trải nghiệm giải trí đỉnh cao cùng công nghệ 4.0. 

Trên đây  9011 là những thông tin hướng dẫn cụ thể nhất về việc thay sim MobiFone 4G tại nhà. Hy vọng sau khi tham khảo quý khách sẽ dễ dàng thực hiện chuyển đổi nhanh chóng, thành công và mở ra những trải nghiệm mới, thú vị hơn cùng mạng 4G MobiFone.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời