Cách hủy gói cước HDP300 MobiFone đơn giản nhất

Bạn đang muốn hủy gói HDP300 Mobi vì nhu cầu sử dụng đã thay đổi, muốn chuyển sang gói cước khác nhiều khuyến mãi hơn. Hiện tại có 2 cách hủy phổ biến là hủy luôn gói cước hoặc hủy gia hạn. Tùy thuộc vào điều kiện bạn có thể lựa chọn cách phù hợp với thuê bao. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước HDP300 MobiFone qua tin nhắn siêu nhanh. Cùng tham khảo nhé!

Cách hủy gói cước HDP300 MobiFone ngay lập tức

Hủy gói gọi nội mạng MobiFone trực tiếp là cách để bạn nhanh chóng hủy thành công và đăng ký gói cước mới. Hình thức hủy gói cước HDP300 trực tiếp như sau: 

– Bước 1: thực hiện cú pháp yêu cầu hủy: HUY HDP300 gửi 999

– Bước 2: xác nhận lại theo cú pháp: Y gửi 999

– Cước phí tin nhắn: 200đ/sms

Lưu ý: 

  • + Mọi khuyến mãi về phút gọi và dung lượng sẽ được hủy theo gói cước vì vậy bạn hãy sử dụng hết ưu đãi trước khi tiến hành hủy để không bị lãng phí. Trước khi hủy soạn tin nhắn tra cứu theo cú pháp: KT ALL gửi 999
  • + Sau khi soạn yêu cầu hủy gói HDP300 Mobi bạn nên xác nhận lại, khi nào nhận được thông báo thành công mới được đăng ký gói mới. 

Cách hủy gói cước HDP300 MobiFone đơn giản nhất

Cách hủy gói HDP300 gia hạn

Hủy gia hạn gói gọi nội mạng MobiFone HDP300 là cách thức hủy phổ biến dành cho những thuê bao đang còn dư nhiều dung lượng và phút gọi, muốn sử dụng hết đến chu kỳ. 

– Bước 1: Yêu cầu cú pháp gia hạn: KGH HDP300 gửi 999

– Bước 2: Hệ thống sẽ xử lý và chờ thông báo xác nhận thành công

– Cước phí tin nhắn: 200đ/ sms

Hướng dẫn hủy gia hạn gói gọi nội mạng MobiFone HDP300

Lưu ý: 

  • + Cách hủy gói cước HDP300 MobiFone gia hạn có ưu điểm là phút gọi và dung lượng còn lại của gói được giữ nguyên để sử dụng đến hết chu kỳ. 
  • + Đồng thời, phải hết chu kỳ quý khách mới có thể đăng ký gói mới.

Trên đây đã tổng hợp lại các cách hủy gói cước HDP300 MobiFone qua tin nhắn để quý khách hàng lựa chọn cách phù hợp. Hy vọng bạn sẽ hủy thành công gói cước nhanh nhất. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: