Hướng dẫn đăng ký dịch vụ mobiCloud của MobiFone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ mobiCloud của MobiFone

Lưu trữ đám mây là dịch vụ không thể thiếu trong thời đại công nghệ số hóa hiện nay. Gói cước mobiCloud – dịch vụ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây “Do người Việt – Vì người Việt” cho khách hàng cá nhân, là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Và chỉ sau hơn 2 tháng “ trình làng” đã ghi nhận hơn 20.000 người dùng, với con số “khủng” như vậy mobiCloud khẳng định vị trí là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây trong nước tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ lưu trữ đám mây mobiCloud là gì?

Bạn muốn lưu trữ hình ảnh và video kỷ niệm nhưng dung lượng điện thoại có hạn? Nhiều văn bản, tài liệu làm việc được lưu trữ trong máy tính cá nhân gây quá tải bộ nhớ và việc sắp xếp quá phức tạp? Cần truy cập gấp vào tài liệu nhưng lại quên sử dụng máy tính cá nhân ở nhà? Có vô số thông tin, dữ liệu được cập nhật mỗi ngày khiến bộ nhớ điện thoại luôn trong tình trạng “cảnh báo không đủ dung lượng”? … Lúc này, lưu trữ đám mây sẽ là “giải pháp tối ưu” cho những tình huống khó xử trên. 

Ngày nay, đám mây là một nơi an toàn và riêng tư cho dữ liệu người dùng cá nhân. Ứng dụng này cho phép người dùng  lưu  dữ liệu và truy cập từ bất kỳ thiết bị  thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay nào hoặc đăng nhập thông qua PC. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Nhanh nhạy trong “cuộc chơi” công nghệ, MobiFone đã giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây MobiCloud “Do người Việt – Vì người Việt” dành cho người Việt, hướng đến đối tượng  khách hàng cá nhân. Đại diện MobiFone cho biết, sau hơn 2 tháng ra mắt, MobiCloud đã phục vụ  hơn 20.000 khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Những thông tin cần biết về gói cước lưu trữ mobiCloud

Đối tượng sử dụng

Khách hàng cá nhân có nhu cầu lưu trữ, backup dữ liệu trực tuyến

​Tải ứng dụng:

Những ưu điểm khiến mobiCloud trở thành một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây “ Make in Vietnam” tối ưu nhất hiện nay

Tốc độ cao, ổn định và bảo mật: MobiCloud dựa trên nền tảng tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp mức độ bảo mật cao. Ngoài ra, dịch vụ mobiCloud “Do người Việt – Vì người Việt” dường như đã thu hẹp khoảng cách với khách hàng, các thắc mắc của khách hàng  được xử lý  nhanh chóng và giảm tỷ lệ chậm trễ trong quá trình sử dụng.

Tối ưu trải nghiệm người dùng: Với các phương tiện lưu trữ trực tuyến quốc tế phổ biến, người dùng vẫn còn lo lắng về các vấn đề như tốc độ sao lưu, tính dễ sử dụng, dễ sử dụng. Điểm nổi bật của mobiCloud là hoạt động dựa trên sự thấu hiểu “khẩu vị” và phong tục tập quán của người dùng Việt Nam nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, người dùng  luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 không phải chờ đợi hay gặp  rào cản  ngôn ngữ.

Tích hợp đa nền tảng: mobiCloud được tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Google và Microsoft. Khách hàng hoàn toàn có thể  tập trung lưu trữ dữ liệu của mình chỉ với một ứng dụng.

Tiết kiệm chi phí: Mỗi thuê bao MobiFone  nhận được 5GB dung lượng trực tuyến khi đăng ký. Khách hàng cũng có thể chủ động lựa chọn nhiều gói  trong ứng dụng mobiCloud để mua thêm gói với giá cả phải chăng từ 15 GB đến 1 TB, linh hoạt đáp ứng nhu cầu của mình.

Hướng dẫn chung khi muốn đăng ký các gói cước lưu trữ MobiCloud

Để tham gia bất kỳ một gói cước MobiCloud nào, thì cú pháp tin nhắn quen thuộc là:

 DK_[MÃ GÓI] gửi 9011 

Tin nhắn đăng ký gói lưu trữ MobiCloud không tính phí  khách hàng, mỗi gói  có  ưu đãi riêng, tốc độ và dung lượng data nhận được cũng sẽ khác nhau.

Cú pháp đăng ký của dịch vụ

STT Yêu cầu Cú pháp nhắn tin Đầu số nhận

yêu cầu

1 Đăng ký gói cước DK_[MÃ GÓI] 9011
2 Hủy gói cước HUY_[MÃ GÓI] 999
3 Khách hàng chủ động gia hạn gói cước DK_[MÃ GÓI] 9011
4 Khách hàng không gia hạn gói cước KGH_[MÃ GÓI] 999


Ký tự “_” là khoảng trắng.
Ghi chú:

  • Gói cước được áp dụng chính sách retry trong 30 ngày.

Đặc biệt từ 11/10/2021 đến 11/01/2022, MobiFone gửi tới ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng – Tặng 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí trong vòng 03 tháng khi đăng ký tài khoản sử dụng ứng dụng mobiCloud, ngoài ra, thuê bao MobiFone còn được ưu đãi miễn phí hoàn toàn cước data 3G/ 4G khi sử dụng ứng dụng MobiCloud.

Đặc biệt, cùng  thời gian này, MobiFone tung ra chương trình tích điểm nhận quà “Giữ, tặng quà” với những phần quà thú vị, trong đó có giải nhất: 01  điện thoại IPhone 12  Promax 128 GB kèm 100 GB dung lượng lưu trữ mobiCloud trong 1 năm . Chi tiết chương trình tích điểm Quý khách hàng có thể tham khảo Tại đây

Nếu còn điều gì chưa rõ khi đăng ký mạng và trong quá trình trải nghiệm dịch vụ quý khách có thể gọi điện đến tổng đài dịch vụ MobiFone 0902129011 sẽ được hỗ trợ cụ thể hơn hoặc truy cập trang web https://9011.vn/ . Xin chân thành cảm ơn!!!

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời