Hướng dẫn gia hạn sử dụng MobiFone đơn giản nhất

Làm cách nào để có thể gia tăng ngày dùng của các gói cước Mobi đây là điều mà rất nhiều người dùng di động quan tâm. Sẽ rất bất tiện nếu dịch vụ mình đang dùng bị gián đoạn sử dụng. Vì vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn quý khách thực hiện các cách gia hạn sử dụng MobiFone nhanh chóng và đơn giản nhất, giúp cho quá trình trải nghiệm và giải trí cùng dịch vụ Mobi trở nên tuyệt vời nhất. 

.Gia hạn sử dụng MobiFone bằng cách nạp tiền vào tài khoản

Đa số các gói cước data mạng, gói gọi thoại nội mạng, ngoại mạng của MobiFone hiện nay đều tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ dùng. Chính vì vậy cách gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone đơn giản, quý khách chỉ cần nạp tiền vào tài khoản chính, khi đủ phí nhà mạng sẽ tự động gia hạn gói cước sau khi đến hạn. 

  • + Bấm *101*mã thẻ# và ấn gọi
  • + Bạn có thể nạp thẻ bằng mã cào, nạp ngay online qua thẻ ngân hàng hay trên các ứng dụng khác đều được.

Hướng dẫn gia hạn sử dụng MobiFone đơn giản nhất

Hơn nữa, nếu nạp thẻ vào thời điểm khuyến mãi bạn sẽ được cộng thêm tiền vào tài khoản khuyến mãi 3. Vừa có thể nghe gọi và nhắn tin với các đầu số cùng nhà mạng, rất tiện ích.

Bên cạnh đó, khi nạp thẻ quý khách còn được cộng ngày dùng cụ thể áp dụng cho một số thuê bao như sau: 

  • – Thuê bao Mobi365, MobiCard: nhà mạng sẽ kéo dài ngày gia hạn sử dụng MobiFone nếu nạp thẻ trong ngày nhân đôi ngày sử dụng. Số ngày được cộng sẽ được ghi rõ qua thông báo gửi về máy. 
  • – Đối với thuê bao MobiZone và MobiQ: sẽ được nhà mạng cộng thêm 60 ngày sử dụng tính từ thời điểm nạp thẻ thành công. 

Phát sinh thêm giao dịch để được thêm ngày dùng

Cách kéo dài ngày sử dụng MobiFone tiếp theo mà quý khách có thể áp dụng chính là phát sinh thêm giao dịch như nhắn tin, gọi điện, đăng ký mạng hoặc đăng ký các dịch vụ tiện ích khác. Cụ thể sẽ được cộng thêm 60 ngày sử dụng dành cho sim MobiQ và MobiZone tính từ thời điểm phát sinh chi phí. 

Phát sinh chi phí bằng cách đăng ký mạng Mobi tháng với các gói cước ưu đãi không chỉ giúp cho người dùng được thoải mái hòa mạng mà còn được tăng thêm ngày dùng mà không cần áp dụng cách thức nạp tiền vào tài khoản. 

Mua thêm ngày sử dụng dịch vụ M2D

Để kéo dài thời gian gia hạn sử dụng MobiFone rất nhiều khách hàng cũng lựa chọn cách thức mua thêm ngày sử dụng Mobi M2D. Thuê bao của quý khách có thể mua thêm 10 – 80 ngày dùng nhanh chóng. Hướng dẫn cách mua sẽ được tổng hợp chi tiết sau: 

– Bước 1: trước tiên thiết lập mật khẩu bấm *117*mật khẩu*mật khẩu#gọi để lấy mật khẩu

– Bước 2: mua ngày dùng bằng cách án *121*mật khẩu#gọi. Sau đó ấn gọi và làm theo hướng dẫn để đổi tiền phí bằng ngày sử dụng. 

* Lưu ý: phí giao dịch là 1.000đ/ lượt, phí chuyển đổi là 500đ/ lượt. 

Tiến hành mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi

Không chỉ mua ngày sử dụng bằng tài khoản chính quý khách còn có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi trong thuê bao để mua thêm thời gian sử dụng. Chi tiết bạn hãy theo dõi tại bảng thông tin dưới đây. 

Tên gói

Cú pháp để mua thêm ngày dùng Số ngày được mua thêm

Cước phí

MD1

MD1 gửi 900 10 ngày 5.000đ
MD2 MD2 gửi 900 38 ngày

15.000đ

MD3

MD3 gửi 900 80 ngày

30.000đ

Trên đây là hướng dẫn về các cách kéo dài thời gian gia hạn sử dụng MobiFone để quý khách có thể thoải mái tận hưởng thêm những tiện ích về dịch vụ của MobiFone và thoải mái liên lạc trong thời gian dài. Chúc quý khách thực hiện thành công sau khi đã tham khảo các cách mua thêm thời gian ở trên.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời