Ba cách kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone để nắm rõ ưu đãi data còn lại trong tài khoản để dễ hơn trong việc quản lý và sử dụng. Gói HD70 là một trong những gói cước được sử dụng nhiều nhờ ưu điểm giá rẻ, khuyến mãi data có 3.8GB phù hợp với khách hàng có nhu cầu kết nối mạng như đọc báo, lướt xem tin tức, kết nối facebook… Tham khảo ngay ba cách kiểm tra data qua bài viết sau nhé.

Kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone qua tin nhắn

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobi qua tin nhắn được có thể thực hiện theo 2 cú pháp là: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999.

Lưu ý: 

  • + Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số tổng đài 999: 200đ/sms
  • + Sau khi tin nhắn được gửi về hệ thống sẽ xử lý và gửi lại thông tin đầy đủ của gói cước như: Tên gói, Ưu đãi của gói, Chu kỳ sử dụng.

Ba cách kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone

Cách kiểm tra gói HD70 online

Để kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone online bạn cần phải tải ứng dụng My MobiFone hoặc vào trang chủ của website MobiFone.vn, và thực hiện theo những bước sau: 

  • + Bước 1: đăng nhập vào tài khoản My MobiFone hoặc trang web MobiFone.vn
  • + Bước 2: kích vào mục thông tin tài khoản sẽ hiển thị thông tin chi tiết các ưu đãi còn lại của gói HD70 MobiFone

Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra dung lượng

Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài hỗ trợ MobiFone để được tra cứu data gói cước nhanh nhất. Bạn có thể liên hệ theo: 

– Đầu số tổng đài: 9090

– Cước phí gọi thoại: 200đ/ phút

Hướng dẫn kiểm tra qua tổng đài hỗ trợ MobiFone

Một số lưu ý khi kiểm tra dung lượng gói HDP70

Khi kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone bạn nên lưu ý một số vấn đề sau: 

– Đầu tiên, nên tắt dữ liệu di động để nhà mạng cập nhật chính xác nhất số ưu đãi còn lại của gói HD70 được chính xác nhất

– Nếu nhận được thông báo ưu đãi dung lượng còn lại bằng 0MB có nghĩa data gói cước đã sử dụng hết. Bạn có thể tham khảo thêm các gói 3G Mobi tháng/ 4G tháng khác để đăng ký và sử dụng. 

– Cước phí tin nhắn đến tổng đài MobiFone: 200đ/ sms

– Cước phí gọi điện đến đầu số 9090: 200đ/ phút

Trên đây là thông tin chi tiết về ba kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone giúp chủ thuê bao biết rõ thông tin hiện tại của gói cước để sử dụng hợp lý. Hy vọng bạn sẽ sớm biết ưu đãi còn lại trong gói HD70 để có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: