Cách kiểm tra chương trình khuyến mại Mobi đơn giản nhất

Bạn đang muốn biết hiện nay MobiFone có các chương trình khuyến mãi nào? Thuê bao của mình được hưởng và đăng ký gói ưu đãi nào? Để giải đáp những thắc mắc trên quý khách hãy cùng tham khảo những cách kiểm tra chương trình khuyến mại Mobi nhanh và chính xác nhất ngay dưới đây nhé. 

Cách kiểm tra chương trình khuyến mại của Mobi qua tin nhắn

Cú pháp kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của Mobi

– Đầu tiên với cú pháp kiểm tra khuyến mãi MobiFone nạp thẻ quý khách có thể soạn tin nhắn theo hướng dẫn: KMNT gửi 901 (cước phí nhắn tin: 200đ/ sms). 

– Sau vài giây tổng đài 901 sẽ gửi phản hồi lại, như vậy bạn sẽ biết thuê bao của mình có thuộc danh sách được khuyến mãi của nhà mạng hay không. 

Cú pháp kiểm tra khuyến mãi khác

Đăng ký mạng 3G/4G, đăng ký tin nhắn hay đăng ký gọi thoại đã trở nên quen thuộc với nhiều người dùng. Không chỉ giúp bạn thỏa sức truy cập mạng, gọi điện trong tháng mà còn hỗ trợ tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả. 

– Cú pháp để kiểm tra những gói khuyến mãi về dung lượng và gọi thoại thuê bao được đăng ký: KT DSKM gửi 999 

– Sau vài giây tổng đài 999 sẽ tổng hợp những gói đăng ký 4G Mobi theo tháng hay các gói cước gọi thoại và gửi về cho thuê bao. Lúc này bạn có thể biết chính xác các gói khuyến mãi thuê bao được phép đăng ký cũng như nội dung ưu đãi và giá thành của từng gói. 

Cách kiểm tra chương trình khuyến mại Mobi đơn giản nhất

Kiểm tra các khuyến mãi qua tổng đài của MobiFone

Cách kiểm tra chương trình khuyến mại tiếp theo mà quý khách có thể thực hiện chính là gọi điện trực tiếp đến tổng đài của nhà mạng MobiFone để tiến hành kiểm tra. Đối với hình thức tra cứu này không chỉ nhanh mà bạn còn có thể nhờ giải đáp và tư vấn thêm những thông tin chưa rõ về trong thời gian sử dụng mạng. 

– Đầu số tổng đài hỗ trợ MobiFone để bạn có thể tra cứu chương trình khuyến mãi nạp thẻ và những gói dịch vụ thuê bao được đăng ký: 9090

– Cước phí gọi thoại tới 9090: 200đ/ phút gọi, đối với các thuê bao trả sau sẽ được miễn phí cước gọi. 

Kiểm tra khuyến mãi Mobi qua thao tác *901*

Nhà mạng MobiFone cũng hỗ trợ người dùng dịch vụ những thao tác kiểm tra ngay trên máy, vừa miễn phí mà thông tin báo về lại nhanh chóng và chính xác. Cụ thể. 

– Kiểm tra thông tin khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone bạn đã sử dụng hay chưa soạn thao tác: *901*1# 

– Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ đã được cộng vào tài khoản KM3 hay chưa: *901*2#

– Để kiểm tra thuê bao của mình được hưởng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hay không: *901*3#

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi qua website MobiFone

Ngoài những thao tác trên quý khách còn có thể thực hiện cách kiểm tra chương trình khuyến mại của Mobi qua website chính thức của nhà mạng là MobiFone.vn. 

– Bước 1: quý khách thực hiện đăng nhập tài khoản vào trang web của nhà mạng, phần Đăng nhập ở ngay phía bên phải của màn hình. Chỉ cần đăng nhập số điện thoại và mật khẩu là được. 

– Bước 2: Đăng nhập thành công quý khách kích chọn vào mục Khuyến mãi và chọn Tin khuyến mãi để biết thêm thông tin mình cần tra cứu. 

– Bước 3: Kích chọn vào từng bài để có thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi thuê bao mình được đăng ký. 

Bài viết đã tổng hợp lại 4 cách kiểm tra chương trình khuyến mại MobiFone nhanh chóng và đơn giản nhất, giúp bạn biết chính xác những chương trình nạp thẻ cũng như các gói dịch vụ ưu đãi được đăng ký. Chúc bạn sớm tìm được thông tin mình cần tham khảo và lựa chọn gói dịch vụ thích hợp nhất để sử dụng.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời