Cách chuyển từ 3G lên 4G nhanh chóng tại nhà

Việc chuyển từ 3G lên 4G ngày càng trở nên thông dụng, mạng 4G mang đến trải nghiệm tốt hơn về các dịch vụ mạng, đường truyền nhanh tốc độ cao tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng. Thông thường người dùng sẽ đi ra các điểm giao dịch MobiFone để được hướng dẫn chuyển, tuy nhiên nếu bạn không có thời gian có thể tiến hành ngay tại nhà. Cụ thể các bước thực hiện sẽ được chúng tôi tổng hợp ngay bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Một số đặc điểm của sim 4G

Thuật ngữ 2G, 3G đã không còn xa lạ với nhiều người dùng mạng, tuy nhiên thuật ngữ 4G thì vẫn còn nhiều khách hàng dùng mạng chưa thực sự nắm rõ. Cũng giống như 2G và 3G, 4G có nghĩa là công nghệ đường truyền đời thứ 4, viết tắt của từ Fourth-Generation. Tốc độ đường truyền của sim 4G nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với mạng 2G và 3G.

Vì đạt được đường truyền tối đa tính đến thời điểm hiện tại cho nên mạng 4G luôn là lựa chọn lý tưởng của mọi người dùng. Đặc biệt bạn có thể sử dụng trong các cuộc hội thảo video, truyền hình với độ nét cao hay trình duyệt web hoặc điện thoại, các thiết bị truy cập mạng. Có lẽ vì vậy mà nhu cầu chuyển từ 3G lên 4G Mobi ngày càng phổ biến, được nhiều khách hàng đang dùng mạng quan tâm. 

Cách chuyển từ 3G lên 4G nhanh chóng tại nhà

Hướng dẫn chuyển đổi sim 3G sang 4G tại nhà 

Cách chuyển sim 3G sang sim 4G Mobi tại nhà không mất nhiều thời gian thực hiện, cụ thể quý khách hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết sau đây: 

– Đầu tiên quý khách cần chuẩn bị một sim trắng 4G của MobiFone để có thể chuyển đối cũng như để không làm mất các dữ liệu đã lưu trong sim, cụ thể là danh bạ liên lạc. Tiếp theo bạn hãy ghi 4 dãy số seri từ chiếc sim trắng đã chuẩn bị. 

– Bước 2: lấy sim cũ đang sử dụng bấm *090*7# và ấn gọi, sau đó trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị 3 nhánh số, lúc này bạn sẽ chọn nhánh số 2 tương ứng với yêu cầu “Đổi sim 4G”. 

– Bước 3: lúc này trên màn hình sẽ hiển thị yêu cầu quý khách phải nhập số seri sim, bạn hãy nhập số seri ở phôi sim trắng vào và nhập số điện thoại hiện tại bạn đang dùng. Hoàn thành bước đăng nhập hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thuê bao để thông báo chuyển đổi thành công. 

– Bước 4: Bạn lắm sim mới vào máy để kiểm tra nó đã sử dụng được hay chưa và bỏ sim cũ đi. 

* Lưu ý: 

  • + Khi thực hiện chuyển từ 3G lên 4G các dịch vụ bạn đang sử dụng cũng như tài khoản gốc của thuê bao vẫn sẽ được bảo lưu. 
  • + Nếu quý khách chưa có sim trắng hoặc địa chỉ nhà gần với địa điểm giao dịch của MobiFone có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhờ hỗ trợ. 

Những ưu điểm khi chuyển từ 3G sang 4G Mobi

– Đầu tiên khi tiến hành chuyển từ 3G lên 4G Mobi quý khách sẽ không bị mất khoản phí nào khi tự thực hiện chuyển đổi tại nhà. 

– Để có thể sử dụng mạng 4G điện thoại hay thiết bị truy cập của quý khách phải được hỗ trợ 4G – LTE. 

– Sử dụng sim 4G Mobi sẽ có tốc độ đường truyền nhanh chóng và nhiều ưu việt hơn so với mạng 2G và 3G truyền thống. 

MobiFone tổng đài đã phủ sóng mạng 4G trên khắp cả nước, dù bạn đang ở địa phương nào cũng có thể hòa mạng thoải mái, giải trí thoải mái. 

Một số gói cước 4G Mobi tham khảo để đăng ký

Theo dõi bảng thông tin các gói cước 4G MobiFone tháng để đăng ký và kết nối mạng thả ga mọi lúc mọi nơi nhé. 

Tên gói/ chu kỳ

Cú pháp đăng ký/ ưu đãi

Đăng ký/ giá gói

HD90

(30 ngày)

DK HD90 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
8GB

90.000đ

HD120

(30 ngày)

DK HD120 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
10GB

120.000đ

HD200

(30 ngày)

DK HD200 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
18GB

200.000đ

HD300

(30 ngày)

DK HD300 gửi 9011 ĐĂNG KÝ
33GB

300.000đ

Trên đây là tổng hợp các bước hướng dẫn chuyển từ 3G lên 4G Mobi tại nhà vừa nhanh chóng vừa đơn giản mà lại không mất thêm khoản phí nào khác. Chúc quý khách thực hiện thành công và có thời gian giải trí tuyệt vời cùng mạng 4G của Mobi.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời