Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone trả trước cá nhân

Hiện nay tùy theo nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể đăng ký nhiều sim MobiFone chính chủ. Vậy cụ thể một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone trả trước vẫn là câu hỏi được nhiều người mong chờ có câu trả lời. Để giải đáp thông tin trên bài viết sẽ tổng hợp những tin tức về số lượng sim trả trước Mobi được đăng ký trên một CMND cũng như lưu ý về đăng ký sim chính chủ như sau. 

Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone trả trước 

Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone trả trước chính chủ luôn là chủ đề mà nhiều người dùng quan tâm. Không ít khách hàng có nhu cầu đăng ký nhiều sim để đáp ứng cho công việc cũng như liên lạc hàng ngày của mình. Theo quy định của nhà mạng Mobi 1 chứng minh nhân dân sẽ được đăng ký nhiều sim chính chủ trả trước, cụ thể:

– Khi đăng ký từ 3 thuê bao trả trước MobiFone chính chủ quý khách chỉ cần bản xác nhận thông tin và danh sách thuê bao sau đó ký xác nhận và gửi lại cho nhân viên tại quầy giao dịch là được. 

– Đối với những khách hàng có nhu cầu đăng ký từ 4 thuê bao trở lên cần phải ký hợp đồng thuê bao cá nhân và có danh sách các thuê bao kèm theo. Hợp đồng sẽ được nhân viên tại cửa hàng giao dịch chuẩn bị sẵn, quý khách cần đọc kỹ các điều khoản để tránh những điều không mong muốn xảy ra. 

– Mỗi một CMND sẽ được đăng ký tối đa là 5 thuê bao MobiFone cá nhân trả trước chính chủ. 

Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone trả trước cá nhân
Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone trả trước cá nhân

Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone trả trước cá nhân

Lợi ích khi đăng ký sim chính chủ nhà mạng MobiFone

Đăng ký sim MobiFone chính chủ là điều bắt buộc của tất cả các nhà mạng trong đó Mobi, giúp mỗi thuê bao được bảo đảm quyền sở hữu cũng như những quyền lợi khác trong thời gian sử dụng dịch vụ của nhà mạng. 

– Khi đăng ký sim chính chủ nhà mạng MobiFone sẽ giúp quý khách hưởng nhiều khuyến mãi về chương trình chăm sóc khách hàng, các ưu đãi về giá cước hay việc đăng ký 4G Mobi, đăng ký các gói cước gọi thoại nội mạng, ngoại mạng…

– Ngược lại nếu không đăng ký sim chính chủ thuê bao của bạn sẽ dễ bị khóa và thu hồi nếu hết thời hạn sử dụng. Hoặc khi lỡ làm mất sim cũng khó có thể làm lại. 

Lưu ý khi đăng ký nhiều sim MobiFone

Sau khi đã có được câu trả lời cho thắc mắc một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone trả trước quý khách hãy tham khảo thêm một số lưu ý trong quá trình đăng ký nhiều sim Mobi trả trước để khi tiến hành đăng ký được thuận lợi nhất. 

– Để được đăng ký 5 thuê bao trả trước chính chủ cùng một số CMND quý khách cần phải  thực hiện đăng ký tại 1 cửa hàng hoặc 1 điểm giao dịch MobiFone tại Hà Nội, địa phương mình sinh sống. Không được đăng ký ở các địa điểm khác nhau. 

– Đối với tổng số 5 sim được đăng ký sẽ bao gồm sim thường và sim Fast Connect, do đó bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi tiến hành đăng ký sim. 

– Mỗi một khu vực sẽ có quy định riêng về việc đăng ký sim trả trước chính chủ của MobiFone, chính vì vậy rất có thể bạn sẽ không thể đăng ký được cả 5 thuê bao cùng một lúc. 

Cách đăng ký sim chính chủ trả trước tại cửa hàng Mobi

Thủ tục đăng ký sim chính chủ Mobi tại các cửa hàng MobiFone hay tại các quầy giao dịch rất đơn giản, trước khi đi bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau: 

– Quý khách cần mang theo căn cước công dân hoặc CMND bản gốc theo để phục vụ cho việc xác nhận thông tin chính chủ trong thời gian đăng ký. 

– Mang theo ảnh chân dung chụp gần nhất, thời gian chụp 6 tháng trở lại 

– Sim Mobi cần đăng ký chính chủ, nếu chưa có thì bạn có thể mua trực tiếp tại quầy với giá là 25.000đ/ sim. 

Các bước để đăng ký sim Mobi chính chủ trả trước tại quầy giao dịch gồm: 

– Bước đầu tiên: điền vào tờ khai thông tin đăng ký sim chính chủ mà nhân viên tại quầy giao dịch đưa, bạn cần phải điền đầy đủ và chính xác để khi có rủi ro nào xảy ra sẽ dễ dàng giải quyết hơn. 

– Bước thứ 2: cung cấp 5 số điện thoại liên lạc nhiều và gần nhất đồng thời mệnh giá thẻ nạp mà bạn nạp gần nhất để xác minh. 

– Bước thứ 3: sau khi hoàn thành 2 bước trên quý khách hãy đợi nhân viên nhập và tiến hành đăng ký trên hệ thống của nhà mạng MobiFone. Thời gian chờ đợi chỉ khoảng 10-30 phút. Cước phí để đăng ký thuê bao chính chủ là 0đ. 

Trên đây là những thông tin để giải đáp cho quý khách hàng câu hỏi một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone trả trước cũng như một vài lưu ý khi đăng ký nhiều sim Mobi. Mong rằng sau khi tham khảo quý khách sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn khi tiến hành đăng ký sim Mobi chính chủ trả trước.

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan:

Trả lời