Hướng dẫn hủy gói cước 4G MobiFone

Hủy gói cước 4G MobiFone là thao tác cần thiết khi bạn không muốn sử dụng các gói 4G đã đăng ký trước đó hoặc muốn hủy tính năng tự động gia hạn của gói dịch vụ mình đang sử dụng. Để hủy gói cước có thể soạn tin nhắn hoặc gọi điện đến tổng đài MobiFone sẽ được hỗ trợ nhanh nhất. Theo dõi bài viết để được hướng dẫn hủy nhanh nhất nhé. 

Hướng dẫn hủy gói cước 4G MobiFone theo tên gói

Chỉ cần thực hiện theo cú pháp hủy gói 4G MobiFone đang dùng đơn giản sau gói cước sẽ nhanh chóng được hủy và bạn sẽ thỏa thích đăng ký những gói cước mới nhiều ưu đãi và hấp dẫn hơn. Thực hiện theo hướng dẫn:

HUY <tên gói> gửi 999

– Tiếp theo tiến hành xác nhận hủy soạn: Y gửi 999

– Nếu bạn không nhớ được tên gói cước đang dùng bạn có thể soạn kiểm tra theo cú pháp: KT gửi 994

– Hệ thống sẽ tự động cắt mọi ưu đãi trong gói cước của hạn nếu tin nhắn hủy thực hiện thành công. Vì vậy, trước khi hủy hãy soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước tránh bị lãng phí. 

Hủy tự động gia hạn gói cước 4G MobiFone

Hủy gia hạn gói cước 4G MobiFone là sự lựa chọn thông minh nếu gói cước còn nhiều ưu đãi và bạn muốn sử dụng đến hết chu kỳ này, chu kỳ sau ngừng gia hạn. Để hủy gia hạn gói cước soạn tin nhắn: 

KGH <tên gói> gửi 999

Hướng dẫn hủy gói cước 4G MobiFone

Cách hủy tất cả các gói 4G MobiFone đang dùng

Nếu bạn đang sử dụng một lúc nhiều gói cước và muốn hủy hết tất cả các gói đang dùng đó, thay vì soạn hủy từng gói một có thể trực tiếp soạn tin: 

HUY DATA gửi 999
(Cước phí: 200đ/sms)

Sau khi tin nhắn hủy gói cước 4G MobiFone đã được gửi thành công hệ thống sẽ tự động hủy tất cả các ưu đãi data còn lại của gói cước. Vì vậy bạn chỉ nên áp dụng cú pháp hủy này sau khi đã sử dụng hết dung lượng để tránh bị lãng phí. 

Hướng dẫn hủy dịch vụ 4G MobiFone

Cú pháp hủy dịch vụ MobiFone áp dụng cho những thuê bao không còn nhu cầu kết nối mạng 4G/3G MobiFone. Sau khi thực hiện cú pháp này bạn sẽ không còn đăng ký được các gói data nữa, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi tiến hành hủy. 

– Cú pháp hủy như sau: 

HUY GPRS gửi 994
(Cước phí: miễn phí)

Hủy gói cước bằng cách gọi điện đến Tổng đài MobiFone

Nếu bạn không muốn hủy gói cước qua tin nhắn có thể gọi điện đến tổng đài MobiFone miễn phí 9090 để được hỗ trợ. Ngoài thông báo hủy gói cước bạn cũng có thể nhờ tư vấn thêm các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khác để đăng ký và sử dụng. 

Tổng hợp cách hủy gói cước 4G MobiFone trên sẽ giúp bạn nhanh chóng hủy các gói dịch vụ cũ để đăng ký gói cước mới với nhiều ưu đãi hơn. Tham khảo thêm những thông tin khác của MobiFone tại website để cập nhật khuyến mãi khác của nhà mạng nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài MobiFone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone
Bài viết liên quan: